Hồ Chí Minh Vi sao chon he Trung hoc cong lap khi du hoc Canada

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi ngakhieu, 26/2/16.

 1. ngakhieu

  ngakhieu New Member

  Tham gia ngày:
  23/2/16
  Bài viết:
  11
  Điểm thành tích:
  3
  Giới tính:
  Nữ
  Vì sao chọn hệ Trung học công lập khi du học Canada

  Để cập nhập thông tin mới nhất hãy click ngay link dưới:

  Vi sao chon he Trung hoc cong lap khi du hoc Canada

  Câu 1: Chào Anh Bảo Anh, cảm ơn đã dành chút thời gian tham gia chương trình này. Đầu tiên anh có thể chia sẻ về thực trạng hệ thống trung học hiện nay thế nào được không?
  Anh Nguyễn Bảo Anh – Giám đốc công ty tư vấn du học Tân Đại Dương trả lời:
  Trung học phổ thông công lập tại Canada Du học ngay từ bậc phổ thông giúp học sinh sinh viên
  có nhiều tiềm năng để vào các trường Đại học tốt, có nhiều điều kiện để tự lựa chọn trường Đại học theo sở thích, cũng như dễ dàng hơn khi xin học bổng và hỗ trợ học phí
  của chính phủ.
  Học sinh quốc tế đến đây được học tập và hòa nhập cùng người dân địa phương, từ đó giúp em nhanh chóng cải thiện khả năng Anh ngữ cũng như tính độc lập của mình, là một trong những khả năng trang bị sự thành công trong du học cũng như sự nghiệp sau này. Ngoài ra, em sinh viên du học từ độ tuổi từ 12 đến 18 sẽ có cơ hội chuẩn bị thật tốt cho việc được nhận vào các trường đại học có chất lượng ở British Columbia cũng như trên toàn thế giới.
  Các bạn có thể tham khảo thêm thông tin xoay quanh chủ đề Vì sao chọn hệ Trung học công lập khi du học Canada tại fanpage củaDu học Tân Đại Dương. Để biết thêm hãy liên hệ 08.3848 4879 – 08.3838 2080 để cập nhật những thông tin mới nhất.

  Câu thứ hai: Giáo dục và môi trường giáo dục là bước đệm tiến xa, đặc biệt được biết trung học tại canada có thể nhận học lực trung bình trở lên, để được biết rõ hơn tiếp theo chủ đề Vì sao chọn hệ Trung học công lập khi du học Canada anh có thể chia sẻ Đòi hỏi học trung học tại Canada như thế nào không ạ?
  Anh Nguyễn Bảo Anh – Giám đốc công ty tư vấn du học Tân Đại Dương trả lời:
  Vâng đúng vậy, đa phần các trường trung học tại Canada đều chấp nhận học sinh có điểm học tập từ trung bình trở lên và không yêu cầu phải có trình độ tiếng Anh nhất định bởi các trường đều có chương trình học viên quốc tế vào học. Phụ huynh sẽ rất an tâm khi gửi con đến học tại trường vì cán bộ và tư vấn viên của các trường hiểu rõ về những nhu cầu của sinh viên quốc tế và luôn cần sựhổ trợ khi bắt đầu cuộc sống tại một đất nước mới. Nhân viên tại các trường trong hệ thống có thể nói được nhiều ngôn ngữ khác nhau và luôn sẵn sàng hướng dẫn học sinh trong các vấn đề của cá nhân và trong học tập.
  Thời gian nhập học chương trình trung học: tháng 9, tháng 2 mỗi năm, một số trường có thể khai giảng 4 kỳ trong năm.
  -Ottawa:
  Ottawa – Carleton District School Board là hệ thống trường công lập tọa lạcthủ đô Ottawa. Khi học tại hệ thống trường công lập này, các bạn học sinh quốc tế không chỉ được học tập trong môi trường học tập chất lượng tốt, thân thiện mà còn nhận được sự hỗ trợ từ các dịch vụ hỗ trợ sinh viên quốc tế như: tư vấn học tập, tư vấn nghề nghiệp, tư vấn cá nhân, v.v. Hiện có 26 trường trung học thuộc hệ thống trường Ottawa – Carleton tuyển sinh viên quốc tế đến học.
  Thời gian nhập học chương trình trung học: tháng 2, 9 mỗi năm
  -Edmonton:
  Chương trình đào tạo du học sinh quốc của Edmonton Public Shools đã đào tạo học sinh từ năm 1982. Chương trình này được tổ chức tốt và cam kết đạt mục tiêu giáo dục học sinh trong một môi trường thách thức và năng động. Học sinh quốc tết có lợi thế tốt nghiệp từ một hệ thống trườn học Canada
  rất tốt trong khi lại được cải thiện trình độ Anh ngữ. Khi hoàn thành lớp 12, học sinh có thể xin học tiếp tại một trong nhiều trường đại học, học viện kỹ thuật hoặc các trường cao đẳng dạy nghề và cộng đồng ở trong tỉnh. 15 trường phổ thông của Edmonton Public Schools hiện đào tạo hơn 400 học sinh và những học sinh nay được khuyến khích học trong cả môi trường học thuật và giải trí.
  Thời gian nhập học chương trình trung học: tháng 2, 9.
  Muốn tìm hiểu thông tin một số trường khác, cũng như vẫn đề Vì sao chọn hệ Trung học công lập khi đi du học Canada các bạn hãy liên hệ theo các địa chỉ sau:

  CÔNG TY DU HỌC HÀNG ĐẦU TẠI VIỆT NAM: TÂN ĐẠI DƯƠNG
  Địa chỉ công ty tư vấn du học – CN Quận 1: Mặt tiền 148/1 Trần Quang Khải, P.Tân Định, Q.1 (gần chợ và nhà thờ Tân Định)
  Điện thoại: 08.3848 4879 – 01677.387.138.
  Địa chỉ công ty tư vấn du học – CN Quận 5: 902 Trần Hưng Đạo, P.7, Q.5 (kế Đống Đa Cinema)
  Điện thoại: 08.3838 2080 – 01665 157 271.
  CN Nha Trang: Số 7 Mê Linh, P. Phước Tiến, Tp Nha Trang, Tỉnh Khánh Hòa
  Điện thoại: 058.3514036 – 097 860 4433 – 0936.483.620 (VP Nha Trang).
  Website: tandaiduong.edu.vn– tddvn.com
  LƯU Ý: TÂN ĐẠI DƯƠNG CHỈ CÓ 2 CHI NHÁNH Ở TPHCM VÀ 1 CHI NHÁNH Ở NHA TRANG – KHÔNG CÓ CHI NHÁNH NÀO Ở HÀ NỘI