Toàn quốc Vì sao đá tự nhiên được ưa chuộng dùng trong chế tác tượng tỳ hưu

Thảo luận trong 'Nội Ngoại Thất - Xây Dựng' bắt đầu bởi huutuan, 1/6/16.

 1. huutuan

  huutuan Member

  Tham gia ngày:
  17/3/16
  Bài viết:
  193
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nữ
  Tỳ hưu là một trong những linh vật được dùng phổ biến trong phong thủy. Theo quan niệm của người xưa, tỳ hưu có tác dụng tịch tà, chiêu tài khí bốn phương, giữ tiền tránh hao tài tốn của. Ngày nay tỳ hưu được làm từ nhiều chất liệu khác nhau, tuy nhiên theo đánh của chuyên môn thì tỳ hưu đá tự nhiên là tốt hơn cả. Tỳ hưu bằng đá tự nhiên có nhiều loại như: tỳ hưu đá non nước, tỳ hưu đá pakistan,...

  [​IMG]

  Sở dĩ tỳ hưu đá tự nhiên được đánh giá là loại chất liệu tốt nhất vì tất cả những tinh hoa của trời đất gồm những linh khí tự nhiên, quyền năng vũ trụ, cát khí phong thủy… đã hội tụ trong đá tự nhiên qua hàng ngàn năm tồn tại. Ngay cả trong nghiên cứu lý thuyết và thực tiễn cũng nhất trí rằng tỳ hưu bằng đá tự nhiên tốt hơn rất nhiều so với các vật liệu khác trên cùng một kích thước và hình dạng. Thế nên, việc sử dụng tì hưu bằng đá tự nhiên là sự lựa chọn tốt nhất cho gia chủ.

  [​IMG]

  Hiện nay, tỳ hưu đá tự nhiên có rất nhiều hình dạng khác nhau, khi chọn tỳ hưu bằng đá, chúng ta nên chọn những loại phải có miệng há rộng, bụng và mông to. Vì những dạng này sẽ mang đến tài lộc và tiền vận cho gia chủ hơn là các loại tỳ hưu có hình dạng khác. Bên cạnh đó, sừng tỳ hưu cũng phải to, vì theo đánh giá thực tế thì chúng sẽ bảo vệ gia chủ tốt hơn.