Toàn quốc Vì sao dòng tiền từ miền bắc liên tục đổ vào BĐS Vingroup phía Nam

Thảo luận trong 'Nhà Đất - Bất Động Sản' bắt đầu bởi phuongtranhp29, 22/3/16.

 1. phuongtranhp29

  phuongtranhp29 New Member

  Tham gia ngày:
  18/3/16
  Bài viết:
  13
  Điểm thành tích:
  1
  Vinhomes Golden River Vinpearl Condotel Trần Phú nằm tại số 2 đường Tôn Đức Thắng thuộc tủng tâm Quận 1 – Sài Gòn, tiếp giá vời Quận 2 – Quận 3 – Quận 4 và quận Bình Thạnh. Các nhà đầu tư vẫn đang chờ đợi từng ngày để biêt stheem về các chi tiết cụ thể chính sác hơn của dựa này. Tùy nhiên theo một số nguồn tin tiết lộ Vinhomes Golden River có quy mô khoảng 26 hacta , sau khi đi vào hoạt dộng sẽ cung cấp cho thị trường khoảng 10.000 căn hộ + văn phòng + trung tâm thương mại cao cấp,

  Hệ thống cơ sở hạ tầng đồng bộ hiện đại. Vinpearl Condotel Đà Nẵng

  Nhắc đến Vingroup là nhắc đến những dự án có hệ thống tiện ích hàng đầu (hiện đại nhất, đẳng cấp nhất, đầy đủ nhất) có thể kể đến như:

  - Hệ thống trường học liên cấp Vinschool tại Vinhomes Golden River : là trường học có tiêu chuẩn chất lượng quốc tế hàng đầu Việt Nam với sự giảng dạy của những giáo viên ngoại quốc mang phong cách châu Âu.

  Năm 2016 ngoài các dự án chung cư tập đoàn Vingroup đang tiếp tục nhân rộng kênh đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng với 2 loại hình chính là Condotel (Condotel Trần phú) – căn hộ khách sạn và biệt thự biển (Vinpearl Cam Ranh). Đây là 2 dự án nghỉ dưỡng được khách hàng đang dành sự quan tâm đặc biệt nhất. Đặc biệt là Vinpearl Cam ranh là là dự án biệt thự đầu tiên cảu Vingroup tại Nha Trang xây dụng trên đất liền.

  Thông tin mới nhất về Vinpearl Cam Ranh, Vinpearl Dragon Bay Hạ Long, Vinpearl Condotel Đà Nẵng sẽ được tục tội cập nhật liên tục trên website bdsvingroup,com,vn