Vì sao giường gấp giá rẻ được nhiều người ưa chuộng nhất

Thảo luận trong 'Nội Ngoại Thất - Xây Dựng' bắt đầu bởi levantuntv, 24/2/16.

 1. levantuntv

  levantuntv Member

  Tham gia ngày:
  14/11/15
  Bài viết:
  119
  Điểm thành tích:
  18
  Giới tính:
  Nam
  Giường gấp đa năng tại Hà Nội, một vật dụng dường như không hề liên quan tới không gian văn phòng, thế mà hiện nay lại được sử dụng rất nhiều trong văn phòng.

  Những tiện ích nhỏ nhưng cực kỳ hữu ích dưới đây chính là lý do khiến giường gấp ngày càng được sử dụng nhiều trong các văn phòng doanh nghiệp.
  + Giường gấp - chăm lo sức khỏe nhân viên: Với đặc thù công việc hành chính, làm việc 8 tiếng một ngày, đa phần nhân viên sẽ nghỉ trưa tại công ty. Để chăm lo cho chất lượng cuộc sống của nhân viên tốt hơn, rất nhiều doanh nghiệp lớn đã sử dụng giường gấp cho nhân viên. Giường gấp tạo cho nhân viên có giấc ngủ ngắn chất lượng hơn mỗi ngày.
  [​IMG]

  + Giường gấp vừa tiện vừa gọn: Thiết kế giường có thể gấp gọn sau khi sử dụng, cất gọn, đảm bảo sự ngăn nắp cho căn phòng. Đây là điểm cộng rất lớn của mẫu nội thất này. Giường gấp còn được đánh giá là sản phẩm tiện ích không kém vách ngăn văn phòng, hộc, tủ di động - những sản phẩm vốn là nội thất phụ trong văn phòng doanh nghiệp.
  [​IMG]

  + Giá rẻ: Giường gấp thực tế là mẫu nội thất được sử dụng rất phổ biến hiện nay, đặc biệt trong các gia đình. Chi phí để đầu tư cho giường gấp cực kỳ thấp. Chỉ với một khoản chi phí nhỏ, doanh nghiệp đã tạo nên được một môi trường làm việc cực kỳ chu đáo cho nhân viên.
  [​IMG]

  Chỉ với 3 ưu điểm đơn giản trên, giường gấp đã xuất hiện ngày càng nhiều trong môi trường văn phòng. Thậm chí, dù mẫu mã sản phẩm không quá đẹp, không quá cầu kỳ, giường gấp vẫn cực kỳ được ưa chuộng như những nội thất văn phòng đẹp khác. Ngoài ra còn các sản phẩm đẹp khác như:bàn làm việc đẹp,bàn họp văn phòng, sofa....