Toàn quốc Vì sao học sinh phải mặc đồng phục thể dục

Thảo luận trong 'Thời Trang Nam' bắt đầu bởi lamduyen, 25/7/16.

 1. lamduyen

  lamduyen Member

  Tham gia ngày:
  23/3/16
  Bài viết:
  91
  Điểm thành tích:
  6
  Hiện nay tất cả các trường học từ cấp 1 đến cả bậc Đại học, Cao đẳng đều có đồng phục học sinh. Ngoài đồng phục mặc ở các tiết học khác, các trường còn may đồng phục thể dục học sinh dù một tuần chỉ học tối đa 5 tiết thể dục.

  Cũng như đồng phục học sinh bình thường, việc may đồng phục thể dục học sinh cũng nhằm mục đích bình đẳng hóa và tạo nên một tinh thần đoàn kết cho học sinh. Giống như trong một trận đấu bóng đá, mỗi đội bóng đều có đồng phục riêng để phân biệt đâu là đối thủ, đâu là đồng đội của mình. Mục đích của việc may đồng phục thể dục học sinh cũng giống như thế.
  >>>Lâm Du Yên nhận may đồng phục dong phuc vay cong sodong phuc tap vu

  [​IMG]

  Việc nhà trường may đồng phục thể dục học sinh dù mỗi tuần tối đa có 5 tiết học thể dục (cho cấp bậc Đại học, Cao đẳng) cho thấy, nhà trường rất quan tâm tới việc rèn luyện cơ thể cho học sinh. Với đồng phục thể dục, các bạn học sinh sẽ thoải mái vận động mạnh hơn là mặc áo sơ mi quần tây hay áo dài, váy ngắn. Từ đó các bạn học sinh sẽ tránh được rất nhiều chấn thương trong quá trình rèn luyện sức khỏe.

  [​IMG]

  Vải thun cotton được chọn may đồng phục thể dục học sinh vì tính co dãn và thấm mồ hôi, giúp học sinh dễ dàng vận động cơ thể mà không lo bị hầm bí. Mỗi trường học sẽ có một mẫu thiết kế đồng phục riêng với những kiểu dáng, màu sắc, logo khác nhau thể hiện điểm độc đáo của trường mình.

  [​IMG]

  Với những thông tin trên, hẳn các bạn cũng đã biết được câu trả lời cho việc may đồng phục thể dục học sinh là cần thiết hay không. Nếu có nhu cầu, xin vui lòng liên hệ với công ty may đồng phục Lâm Du Yên để được tư vấn miễn phí nhé.