vì sao không còn ai ưa tôi nữa?

Thảo luận trong 'Sách - Truyện' bắt đầu bởi minhtrang, 14/1/16.

 1. minhtrang

  minhtrang Member

  Tham gia ngày:
  14/1/16
  Bài viết:
  35
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  Trước hôm sau cùng được dành cho 1 số trận đấu. tất cả đều phấn kích . bạn đều thực hiện cuộc thi nghiêm túc. Tôi được cử làm trọng tài một lần, và đã thực hiện nghĩa vụ một giải pháp xứng đáng với 1 sự chán chường sâu sắc .
  Mấy chàng công tử nhà giàu vui đùa thoải mái . Anh chàng Rony hộ pháp tóc hung chạy qua chạy lại hoạt bát, hắn có sức khỏe. Kathy cố thử bắt chước Chris Evert-Lloyd, chính cô ta nói vậy – nhưng mà chí bắt chước được cái bĩu môi chứ ko bắt chước được Một số quả “rơ-ver”. Tôi không còn dịp may nào làm bàn với họ nữa cả. Cuối cuộc thi – nhưng mà Roy. Rony và Milíred là người thắng lợi – tôi thắng được Roy là thỏa măn rồi. Buổi chiều, chúng tôi đã sang miền Seventeen Miles Drive, đến mấy nhà người mọi người của Hart.

  [​IMG]

  Dưới chân núi. khu điền trang nằm giữa một khu săn bắn thuộc loại dự trữ nước nhà . Bằng 1 vài chiếc ống nhòm đặt trên 1 cái giá quay, người ta có thế quan sát Một vài con chó biển đang bì bõm dưới sóng và Những con mòng biến. Chủ nhà có nước da đó au. tóc muối tiêu và tròng trắng con mắt hơi ngả màu vàng . Ong ta ân cần , lịch sự; còn bà bà xã thi đi đi lại lại giữa đám đông với 1 số tiếng “Sorry, sorry” luôn miệng. Chỗ vườn thưa có bày nhiều bàn tiệc; Những con cừu con nguyên đang quay trên lửa. thính thoảng người ta rưới 1 ít gia vị. Đó là lối nấu ăn sang chảnh của vùng duyên hải miền Tây lai chút ít màu sắc Viễn Đông.

  1 dàn nhạc gồm năm nhạc công ăn mặc kiểu cao bồi đang chơi Các điệu nhạc dân dã . Một vài làn điệu ấy làm tôi buổi rười rượi. Tôi chỉ còn là một người dân châu Âu khốn khổ và ganh tị. bị bó rơi 1 biện pháp lịch sự. Tôi đi thơ thẩn tới với nhóm này, nhóm nọ. Roy ko còn nhiệt tình tới tôi. Hắn ko “liệt kê” Các bằng cấp của tôi, không ân cần vỗ vào lưng tôi và đấy tôi sang với người nọ người kia. và với ai cũng giới thiệu tôi như 1 hào kiệt chính cống, tôi nói tiếng Anh như 1 người Anh chính quốc, tôi có cái tầm vóc đạt tiêu chuẩn quốc tè rất khó tìm có ở French people… Hán đã buông rơi tôi. Tinh mọi người phù du của hắn đối với tôi đã tiêu tan mất rồi. Ỷ nghĩ về cuộc chia tay sắp sửa xây ra thời gian gần đây đã làm lôi chán nán. Vi sao ko còn ai ưa tôi nữa?
  Đọc thêm tại : http://tieuthuyettamlyxahoi.blogspot.com/2015/06/toi-ang-hoi-han-ve-nhung-chuyen-qua.html
  Từ khóa tìm kiếm phổ biến : cac tieu thuyet hay