Hà Nội vì sao không nên nạp lại mực in

Thảo luận trong 'Phụ Kiện - Dịch Vụ Sửa Chữa KTS, Điện Máy' bắt đầu bởi daochungta, 20/1/16.

 1. daochungta

  daochungta Member

  Tham gia ngày:
  11/12/15
  Bài viết:
  66
  Điểm thành tích:
  8
  Giới tính:
  Nam
  1. Giới thiệu
  Chắc không ít lần bạn được khuyên không nên nạp lại mực in. Bài viết này sẽ cho bạn biết vì sao không nên nạp lại mực in .
  2. vì sao không nên nạp lại mực in
  - Hộp mực bị rò rỉ
  Hộp mực nạp lại có thể bị rò rỉ và làm tắc nghẽn các đầu máy in; trong khi điều này có thể không phá vỡ các máy in hoàn toàn, nó làm tăng nguy cơ tổn thương đến máy in của bạn. Nếu một hộp mực nạp lại không phá vỡ máy in của bạn, nó cũng sẽ bãi bỏ bảo hành của bạn. Đổ mực in có thể làm cho hộp mực bị rò rỉ, do đó làm tắc nghẽn hoặc thậm chí làm hỏng đầu in.
  -
  Lỗi máy in

  Cho dù bạn đang sử dụng một OEM ,hộp mực đã được đổ lại hoặc tái sản xuất, luôn có những nguy cơ mà máy in của bạn sẽ từ chối nó trước khi bạn đã sử dụng hết mực của bạn. Điều này có thể là do hộp mực mòn theo thời gian, hoặc vì các chip bộ nhớ trên hộp mực. Các chip nhớ trên hộp mực của bạn kiểm soát mức mực in của bạn và các lỗi khác.
  - Chất lượng mực in
  Chất lượng mực trong hộp mực nạp lại là thấp hơn, góp phần vào chi phí thấp của hộp mực nạp lại. Chất lượng thấp hơn đồng nghĩa với việc chất lượng bản in kém hơn nhất là với các bản in hình ảnh. Và tuổi thọ của hộp mực cũng không thể kéo dài như hộp mực in chính hãng.
  Qua bài viết này bạn đã biết vì sao không nên nạp lại mực in, , bạn có muốn mình gặp những nguy cơ đó khi muốn tiết kiệm một chút tiền từ hộp mực bơm lại hay tái sản xuất không? Là chuyên gia mực in, chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng mực máy inthương hiệu để có được nhiều lợi ích lâu dài. Hãy gọi 0462.766.9770943138866 để được tư vấn với bất kỳ thắc mắc về mực in.
  3. Liênhệ

  Công Ty CP Thiết Bị Văn Phòng AT Việt Nam
  Mobile: 0936 421 376 / 01693 727 238
  Phone: 043 9970 079
  Website: sieuthimucin.net