Toàn quốc Vì sao lãnh đạo Cuba Fidel Castro thích mặc áo khoác da

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi cuongmy, 5/5/16.

 1. cuongmy

  cuongmy Member

  Tham gia ngày:
  20/11/15
  Bài viết:
  238
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Lãnh đạo cách mạng Cuba Fidel Castro đã có lần hiếm hoi xuất hiện trước công chúng hôm 19.4 trong áo khoác da. Nhiều người tò mò tại sao ông Castro lại thích nhãn hiệu của Đức này đến như vậy.
  [​IMG]
  Cựu chủ tịch Fidel Castro đã xuất hiện và phát biểu trong phiên họp của Đại hội toàn quốc lần thứ 7 của đcs uba ngày 19.4. Báo Suddeutsche Zeitung của Đức bình luận rằng sau gần 90 năm tuổi đời, người đàn ông một thời quyền lực của Cuba đã xuất hiện công khai với một bộ dạng mới, để tiên đoán về một tương lại tươi sáng cho chủ nghĩa cs, theo Le Courrier International ngày 22.4.
  [​IMG]
  Nhật báo Đức viết rằng trong bài diễn văn trước hơn 1.000 đại biểu, cựu chủ tịch Cuba chọn một bộ trang phục rất quen thuộc, đó chính là áo khoác bomber jacket.
  [​IMG]
  Báo Suddeutsche Zeitung đặt câu hỏi rằng tại sao ông Fidel lại chọn áo khoác nỉ và liệu có liên quan gì giữa ông Fidel và hãng sản xuất ở vùng Bavaria của Đức. Người phát ngôn Adidas trả lời Suddeutsche Zeitung rằng hãng không có bất kỳ hợp đồng nào với ông Fidel Castro.
  Người phát ngôn này cũng đưa ra giả thuyết rằng trong nhiều thập niên qua, tính đến năm 2012, Adidas là nhà cung cấp trang phục thi đấu cho đội tuyển Olympic Cuba. Và có thể ông Fidel từng mặc loại áo khoác này trước kia nên bây giờ vẫn giữ thói quen như vậy.