Toàn quốc Vì sao máy giặt cấp nước liên tục

Thảo luận trong 'Điện Tử - Điện Lạnh - Điện Gia Dụng' bắt đầu bởi nguyenthitho, 22/10/15.

 1. nguyenthitho

  nguyenthitho Member

  Tham gia ngày:
  15/7/15
  Bài viết:
  222
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nữ
  Hiện tượng máy giặt xả nước liên tục ngay cả khi máy đã tắt nguồn điện đó chính là hiện tượng máy xả nước không ngừng, xảy ra khá phổ biến ở nhiều dòng máy. Điều này khiến cho máy không hoàn thành quá trình giặt, tức là máy bị hỏng. Khiến bạn tốn nhiều thời gian vào việc lấy nước ra khỏi máy giặt. Vì vậy để giúp khách hàng hiểu hơn về nguyên nhân và cách khắc phục máy giặt cấp nước liên tục các bạn hãy cùng dịch vụ sửa máy giặt tại Đà Nẵng tham khảo bài viết dưới đây nhé.

  [​IMG]


  Nguyên nhân máy giặt cấp nước liên tục
  Do vị trí đặt máy giặt: Thợ sửa máy giặt Đà Nẵng chia sẻ do máy giặt đặt quá cao dẫn tới áp lực nước thấp, nhiều người thường bỏ tấm lọc nước ra để nước chảy nhanh hơn, việc này cũng giống như với nguồn nước không đảm bảo và dẫn tới hiện tượng cấp nước liên tục.

  Do nguồn nước: Nguồn nước quá bẩn, nhiều vôi phèn… sẽ làm ống dẫn nước bị bám bẩn sau một thời gian sử dụng, van cao su xuất hiện rêu, mốc. Vì thế mà van không được đóng kín khiến cho nước vẫn chảy vào máy giặt cho dù quá trình giặt đã hoàn thành.

  Do van cao su: Trong một thời gian dài sử dụng, van cao su tại van áp lực và van xả sẽ bị xơ cứng dẫn tới việc đóng van không khít và hiệp tượng liên tục cấp nước sẽ xảy ra.

  Nguyên nhân bên ngoài: Chuột cắn hoặc sự mài mòn trong quá trình sử dụng có thể làm thủng ống dẫn hơi.

  Nguyên nhân kỹ thuật: Đường ống cấp nước cho máy giặt bị lắp sai kỹ thuật, phao áp suất nước gặp trục trặc cũng có thể là nguyên nhân dẫn đến việc cấp nước cho máy giặt liên tục.

  *Một số chú ý:
  Bạn nên kiểm tra lại tất cả đường ống nước xem có bị hỏng không?

  Nếu bị chuột cắn thì nên thay đường ống mới

  Đó là những chia sẻ của chúng tôi về cách khắc phục máy giặt cấp nước liên tục nếu trong những trường hợp đã kiểm tra mà vẫn không thể phát hiện ra nguyên nhân. Thì hãy liên hệ với dịch vụ sửa máy giặt tại Đà Nẵng của chúng tôi đến kiểm tra nhé.