Hồ Chí Minh Vì sao máy lọc nước Geyser lại tốt

Thảo luận trong 'Điện Tử - Điện Lạnh - Điện Gia Dụng' bắt đầu bởi asiadragon9999, 6/5/16.

 1. asiadragon9999

  asiadragon9999 New Member

  Tham gia ngày:
  12/4/16
  Bài viết:
  13
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Khi người dân hiểu được tầm quan trong cuar nguồn nước sạch quan trọng với sức khỏe nh thế nào, thì đó cũng alf lúc họ quan tâm đến máy lọc nước. Việc lựa chọn một sản phẩm máy lọc nước như thế nào đẻ giúp bảo đảm chất lượng nguồn nước sau khi được lọc là vấn đề mà mọi người tiêu dùng đều quan tâm. Khi chúng tôi đưa ra thị trường dòng sản phẩm máy lọc nước Nano Geyser để thay thế cho dòng máy lọc nước Ro thế hệ cũ với bộ xử lý nước cồng kềnh, và cho ra nhiều nước thải thì người tiêu dùng băn khoăn liệu rằng Máy lọc nước Nano Geyser có tốt không

  [​IMG]
  Máy lọc nước Nano Geyser TK5​

  Sản phẩm máy lọc nước Geyser là thành quả của sự nghiên cứu khoa học vĩ đại của Liên Bang Nga. Sản phẩm này hội tụ đầy đủ các tính năng có thể giúp xử lý tối ưu nguồn nước, cũng như khả năng có thể khắc phục được mọi nhược điểm của các dòng máy lọc thế hệ cũ trước kia. Các dòng sản phẩm của Nano Geyser đã được đánh giá cao và được sử dụng phổ biến trên nhiều quốc gia trên thế giới như Anh, Pháp, Đức, Mỹ… và đã có mặt trên thị trường Việt Nam. 5 năm qua Máy lọc nước Nano Geyser đã được đông đảo người dân Việt Nam tin tửng sử dụng.

  Những sản phẩm của máy lọc nước Geyser đều có sử dụng hệ thống lõi lọc Aragon công nghệ cao. Aragon là lõi lọc đầu tiên cũng là duy nhất trên thế giới có cấu trúc đặc biệt tích hợp 4 công nghệ lọc trong 1 lõi lọc duy nhất. Vì thế, nước sau khi lọc xong có thể uống ngay mà không mất nhiều thời gian để đun sôi. Để hiểu được May loc nuoc nano geyser co tot khong, trước hết bạn phải hiểu được cơ chế lọc và các ưu điểm của máy. Sẽ có 4 cơ chế lọc được tích hợp trong bộ lõi Aragon bao gồm: lõi lọc cơ học, lõi lọc hấp thụ, lõi lọc trao đổi ion và lõi lọc khử khuẩn bằng Bạc. Bên cạnh đó sản phẩm máy lọc nước Geyser còn không sử dụng điện cũng không cho ra nước thải. Điều này giúp tiết kiệm một khoản chi phí lớn cho sinh hoạt. Nó ra đời đã thay thế cho công nghệ RO cũ có nước thải và tiêu tốn nhiều điện năng, vô cùng lãng phí. Bởi nhiều tính năng cùng tích hợp trong một dòng sản phẩm cao cấp, nên thiết bị này đã chiếm được cảm tình của đông đảo người tiêu dùng.