Toàn quốc Vì sao nam cần phải biết bao quy đầu là gì

Thảo luận trong 'Y tế - Sức khỏe - Thẩm mỹ' bắt đầu bởi vietkanpy, 19/1/16.

 1. vietkanpy

  vietkanpy Member

  Tham gia ngày:
  29/10/15
  Bài viết:
  87
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Bao quy đầu là gì? Hình ảnh bao quy đầu

  Bao quy đầu là gì? và hình ảnh bao quy đầu như thế nào? không phải anh em nào cũng cũng biết. phái mạnh được coi là đối tượng ít có sự quan tâm đến sức khỏe và thể trạng của bản thân nhất. Đặc biệt là anh em ở Việt anh em , do ảnh hưởng của quan niệm cổ xưa (nam là nam , phái đẹp là nữ , chỉ có nữ giới mới cần để ý tới sức khỏe), lạc hậu nên có rất nhiều nam giới còn e ngại và bỏ bê sức khỏe của chính bản thân mình, vô tình đã dẫn đến các hệ lụy nguy hại .

  Vì sao nam giới cần phải biết bao quy đầu là gì

  Mỗi một phái nam đều cần phải biết bao quy đầu là gì. Bởi vì. một vài vấn đề xảy ra với bao quy đầu có khả năng là lí do dẫn đến hàng loạt vấn đề nghiêm trọng tới sức khỏe, nhất là sức khỏe sinh sản (suy giảm chức năng sinh sản, thậm chí gây vô sinh ở phái mạnh ), thậm chí là tính mạng.


  [​IMG]


  (Hình ảnh bao quy đầu)


  Bao quy đầu là cái gì?


  Vậy thì, bao quy đầu là cái gì? Bao quy đầu là phần da mỏng bao bọc phía đầu dương vật, có khả năng co rút được, có chức năng bảo vệ và duy trì độ ẩm của lớp niêm mạc da quy đầu. Thông thường khi nam giới trưởng thành, lớp bao quy đầu có thể tự tụt xuống khỏi quy đầu (phần đầu dương vật). Khi vệ sinh hoặc cương cứng, lớp bao quy đầu tụt xuống giúp cho việc vệ sinh trở nên dễ dàng hơn, sinh hoạt tình dục hiệu quả hơn.


  Bao quy đầu bao gồm 2 lớp da, có một lớp gắn liền với thân dương vật. Lớp da này có một số tuyến tiết ra dung dịch chất nhờn, nếu không được vệ sinh thường xuyên sẽ tích tụ lại, lâu dần sẽ gây viêm truyền nhiễm ở bộ phận sinh dục, ảnh hưởng tới sự phát triển của dương vật và sức khỏe sinh sản.


  Bao quy đầu có khả năng gặp phải những vấn đề bất thường dưới đây : dài hoặc hẹp bao quy đầu (bao quy đầu không thể tự tụt xuống khỏi quy đầu dương vật ngay cả khi cương cứng), viêm bao quy đầu. các vấn đề bất thường mà bao quy đầu gặp phải có thể tạo nên vài ảnh hưởng nghiêm trọng như: ngừa phòng sự phát triển của dương vật (khiến cho dương vật ngắn, nhỏ), xuất tinh sớm, liệt dương, ung thư dương vật…


  Tham khảo thêm : bài viêt hình ảnh cắt bao quy đầu