Toàn quốc Vì sao nên chọn thiết kế website wordpress 2016

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi Huongque93, 14/3/16.

 1. Huongque93

  Huongque93 Member

  Tham gia ngày:
  15/1/16
  Bài viết:
  104
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nữ
  Cách dịch vụ thiết kế web giá rẻ người ta thường dùng một số các mã nguồn mở có sãn để thiết kế web như wordpress, joomla,... nhưng dưới đây, mình sẽ chia sẻ những lý do bạn nên thiết kế web bằng wordpress.

  1. Tối ưu hóa cho SEO

  WordPress là mã nguồn tối ưu cho website chuẩn SEO, dễ dàng thu thập thông tin, URL thân thiện, dễ tùy chỉnh, đa dạng plugin hỗ trợ viết bài chuẩn SEO,… Giúp cho website của bạn nhanh được google biết đến.

  2. Mã nguồn miễn phí

  Tạo website wordpress hoàn toàn miễn phí 100%. Bạn có thể download mã nguồn về cài đặt web mà không mất bất kì phí nào, hơn nữa bạn có thể cải thiện hoặc thay đổi Code để tạo ra trang web phù với sản phẩm, dịch vụ của mình.

  [​IMG]

  Xem thêm: Thiết kế website tại Vĩnh Phúc free công

  3. Dễ sử dụng

  Sau khi website thiết kế xong việc quan trọng nhất là phải hướng dẫn cho khách hàng sử dụng website. Nếu website của bạn thiết kế thật khó cho người không biết gì về web thì khách hàng sẽ phải đau đầu khi sử dụng nó. WordPress là vị cứu tinh của khách hàng khi sử dụng, với giao diện thân thiện sử dụng nhiều jQuery cho phép bạn kéo thả, đóng mở cửa sổ, thu nhỏ những thông tin không cần thiết … Đặc biệt với những ai không có kinh nghiệm về thiết kế web mà chỉ muốn làm một blog cá nhân thì việc viết bài, sửa bài và đăng bài đơn giản như soạn email.

  4. Dễ thay đổi giao diện

  WordPress có hệ thống Template Tags giúp cho những Designer và những người không chuyên về code cũng có thể tạo ra giao diện cho mình. Tất nhiên nếu bạn biết code thì sẽ dễ dàng hơn, còn nếu hơi biết tí tí thì cũng có thể làm được giao diện rồi.

  5. Nhiều giao diện miễn phí

  Nếu bạn không muốn phiền phức tạo giao diện cho mình thì WordPress có rất nhiều các giao diện miễn phí đẹp như trong mơ cho bạn chọn. Chỉ cần Google một lúc thì bạn có hàng tá giao diện bắt mắt cho website mới của mình rồi.