Hồ Chí Minh Vì sao nên đầu tư tiền vào Condotel Hồ Chí Minh

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi bacngoctuan, 23/5/16.

 1. bacngoctuan

  bacngoctuan Member

  Tham gia ngày:
  28/11/15
  Bài viết:
  148
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Vinpearl Condotel Hồ Chí Minh
  mặc dù chưa ra mắt nhưng đã thu hút được sự quan tâm lớn từ khách hàng , đặc biệt là các nhà đầu tư bởi những lợi ích mà dự án đem lại
  1. Đầu tư Condotel Hồ Chí Minh - Dòng tiền sẽ ổn định trong nhiều năm
  Khi mua một căn hộ Vinpearl Condotel nào của tập đoàn Vingroup và tham gia hoạt động cho thuê, khách hàng sẽ nhận được 85% lợi nhuận tương đương tối thiểu 10% trong thời kì 5 năm đầu. Chính sách này đang được chủ đầu tư ứng dụng cho khách hàng mua căn hộ khách sạn Vinpearl Empire Condotel Lê Thánh Tôn, trong mai sau dự kiến sẽ ứng dụng với dự án Vinpearl Condotel Hồ Chí Minh. Nếu so với việc đầu tư vào những dự án căn hộ cao cấp khác thì giá trị của mức lợi nhuận này không hề hỏ, trong khi, chủ sở hữu căn hộ không phải lo tới việc tìm khách thuê, bảo trì, bảo dưỡng căn hộ của mình bởi việc này đã có đơn vị quản lý trực tiếp thực hiện.
  2. Kỳ vọng tăng giá cao
  Vinpearl Condotel Hồ Chí Minh có lợi thế vị trí đắc địa được giới đầu tư nhận định cao về cơ hội tăng giá khi hoàn thành Không hiếm trường hợp nhà đầu tư sở hữu căn hộ condotel 4 hoặc 5 sao tại thời điểm đang xây dựng và giá trị tăng gấp đôi ngay sau khi hoàn thiện chỉ 18 – 24 tháng.
  3. Tính thanh khoản tốt
  Giá bán căn hộ nghỉ dưỡng Condotel thích hợp với đối tượng khách hàng và nhà đầu tư tầm trung chiềm số đông đông đảo. Việc mua đi bán lại căn hộ cũng rất tiện lợi như một căn hộ chung cư thông thường. Vì thế, khi giao dịch mua bán tính thanh khoản của sản phẩm Vinpearl Condotel Hồ Chí Minh sẽ cao hơn nhiều.
  Ngoài ra, với chính sách “Time share – Chia sẻ kỳ nghỉ”, Vinpearl Condotel Hồ Chí Minh còn mang lại cho những chủ nhân cơ hội được nghỉ dưỡng trong tất cả hệ thống Vinpearl trên toàn quốc mà vẫn mang lại một khoản lợi nhuận nhất định.
  thông tin dự án Vinpearl Condotel Hồ Chí Minh hiện mang tính tham khảo chưa phải thông tin chính thức từ phía chủ đầu tư)
   
: Linh tinh