Vì sao nên mua bán nhà đất quận Gò Vấp?

Thảo luận trong 'Nhà Đất - Bất Động Sản' bắt đầu bởi bdsnhaviet, 3/6/16.

 1. bdsnhaviet

  bdsnhaviet Member

  Tham gia ngày:
  9/1/16
  Bài viết:
  96
  Điểm thành tích:
  6

  Giá cả, vị trí nối kết đến các địa bàn lân cận, cùng với cơ sở hạ tầng quy hoạch đồng bộ là những lợi thế giúp bất động sản quận Gò Vấp luôn là tâm điểm nóng được đông đảo người dân quan tâm, việc mua bán nhà đất quận Gò Vấp luôn luôn tấp nập và nhộn nhịp.

  [​IMG]

  Gò Vấp là một trong các quận đang được quy hoạch trọng điểm của Tp.HCM

  Khu vực phía Tây Gò Vấp là địa bàn tập trung đông của đội ngũ công nhân, với mức sống thấp hơn, do đó dân cư cũng tập trung đông đúc, quy tụ nhiều dự án nhà ở xã hội đang được gấp rút hoàn thành ngày đêm. Mức giá cho một căn hộ ở đây cũng ở mức vừa phải, phù hợp với nguồn thu nhập giới hạn của những hộ gia đình trẻ.

  Ngược lại, Đông Gò Vấp tập trung các dự án chung cư, khu dân cư lớn hay trung tâm thương mại hiện đại đang thu hút lượng đầu tư lớn của các tập đoàn xây dựng, hứa hẹn một môi trường sinh sống tiện nghi, hiện đại, phục vụ nhu cầu nhà ở cho phần lớn người dân có mức thu nhập trung bình cao.

  Kết quả là ta có một thị trường mua bán nhà đất quận Gò Vấp phát triển không ngừng, và vô cùng đa dạng về diện tích, loại hình nhà ở cũng như giá thành. Thêm vào đó, vị trí địa lí của quận Gò Vấp cũng vô cùng thuận tiện trong việc di chuyển, kết nối các quận lại với nhau. Sở hữu một căn hộ tại đây luôn là điều đáng được mọi người lưu tâm đến.


  Nếu bạn đang có ý định muốn mua bán nhà quận Gò Vấp, hãy liên lạc với công ty Bất động sản Nhà Việt. Nắm rõ được nhu cầu của thị trường, chúng tôi sẽ mang đến những tư vấn hợp lý, những dịch vụ tiện ích và nhanh chóng nhất cho các bạn.