Hồ Chí Minh Vì sao nên niềng răng mặt trong khi điều trị hô ?

Thảo luận trong 'Y tế - Sức khỏe - Thẩm mỹ' bắt đầu bởi penguins06, 28/9/15.

 1. penguins06

  penguins06 New Member

  Tham gia ngày:
  16/6/15
  Bài viết:
  29
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Răng hô, hay còn gọi là răng vẩu, chính là tình trạng răng bị lệch lạc bởi cấu trúc xương hàm có khiếm khuyết, có thể dẫn đến hô hàm trên hoặc hô hàm dưới. Dù ở dạng nào, thì đều có đặc điểm chung là xương hàm trên hoặc dưới đưa ra trước, khi ngậm miệng sẽ có tình trạng răng của xương hàm trên hoặc dưới phủ ngoài răng của xương hàm dưới.

  [​IMG]

  Hô tuy không quá nghiêm trọng, nhưng ảnh hưởng nhiều về mặt thẩm mỹ và tâm lý của bạn. Người bị hô thường thiếu tự tin về diện mạo, đặc biệt với tâm lý người Việt, vốn chuộng vẻ cân xứng, coi sự hài hòa của hàm răng, dáng nét quyết định đến tính cách và số phận con người.

  Giải quyết tình trạng này, từ trước đến nay có rất nhiều giải pháp, niềng răng kim loại, niềng răng mắc cài tự đóng, niềng răng mắc cài lưỡi… và đặc biệt là niềng răng mặt trong có thể chấm dứt nỗi ám ảnh răng hô cho bạn. Niềng răng mặt trong là một trong những giải pháp tốt nhất hiện nay với rất nhiều ưu điểm. Vì sao nên chỉnh nha mặt trong khi điều trị hô ?

  Thứ nhất, niềng răng mặt trong có hiệu quả nắn chỉnh răng rất tốt, với tốc độ di chuyển của răng thuộc loại cao nhất hiện nay, tạo độ đưa vào của xương hàm từ 0,3 – 0,6mm mỗi lần tái khám và thay mắc cài. Không chỉ hô, mà tất cả những lệch lạc khác về răng như móm, răng thưa, răng mọc chen chúc đều trở nên cân đối, hài hòa nhờ niềng răng mặt trong.

  Vì sao nên niềng răng mặt trong khi điều trị hô 2 Niềng răng mặt trong có hiệu quả nắn chỉnh răng rất tốt, với tốc độ di chuyển của răng thuộc loại cao nhất hiện nay, tạo độ đưa vào của xương hàm từ 0,3 – 0,6mm mỗi lần tái khám và thay mắc cài.

  Thứ hai, niềng răng mặt trong khắc phục được nhược điểm về thẩm mỹ của các giải pháp niềng răng khác, đó là lộ mắc cài, khiến một thời gian dài bạn phải sống chung với nỗi lo ngại phát hiện bạn đang niềng răng, thiếu tự tin trong giao tiếp, sinh hoạt.

  [​IMG]

  Niềng răng mặt trong vẫn sử dụng mắc cài, tuy nhiên, điều đặc biệt của nó là các mắc cài này đảo vị trí ở mặt trong của răng, các mắc cài răng giấu kín đáo ở phía sau thân răng, nơi người ngoài không nhìn thấy được bằng mắt thường, nhưng vẫn đảm bảo tạo ra lực để ép răng di chuyển về vị trí mong muốn.

  Thứ ba, với sự phát triển của khoa học kĩ thuật như hiện nay, niềng răng mặt trong vẫn đảm bảo độ sát khít và số đo chính xác với răng, được đo đạc và lấy mẫu hàm, lên cung giá khớp cẩn thận, dựa trên kích cỡ răng của bạn, rút ngắn thời gian điều trị xuống chỉ còn 12-24 tháng cho cả một liệu trình nắn chỉnh răng. Bạn cũng sẽ không làm xước mặt ngoài răng do quá trình tháo ra gắn lại nhiều lần như mắc cài mặt ngoài.

  [​IMG]

  Thứ tư, niềng răng mặt trong có thiết kế mỏng nhẹ, chính vì vậy mang lại cảm giác thoải mái trong giao tiếp, ăn uống hay sinh hoạt học tập và làm việc. Niềng răng mặt trong được thiết kế khay gọn nhẹ, có thể sử dụng nhiều lần, tiết kiệm chi phí cho bạn.

  [​IMG]

  Bên cạnh giải pháp niềng răng mặt trong thì giải pháp niềng răng invisalign cũng đang được nhiều khách hàng ưu ái chọn lựa, vậy niềng răng invisalign có tốt không ?

  Giải pháp niềng răng invisalign là giải pháp sử dụng khay niềng trong suốt bằng nhựa để nắn chỉnh hàm răng của bạn nên bạn vừa cảm nhận được sự thoải mái và nhận được sự thẩm mỹ trong suốt quá trình chỉnh nha.

  Chính vì vậy, để điều trị hô, niềng răng mặt trong là giải pháp hữu hiệu để đưa hàm về vị trí cân đối, thoát khỏi tình trạng hô, đem lại nụ cười và sự tự tin cho bạn. Niềng răng mặt trong hay còn gọi là hình thức niềng răng ẩn, cho đến nay là hình thức chỉnh nha duy nhất, bên cạnh niềng răng không mắc cài, có thể đảm bảo được tính thẩm mỹ cho khách hàng khi sử dụng.

  Ốc Nông Rộng 5 – 10 triệu
  Niềng răng mắc cài Inox 22 – 30 triệu
  Niềng răng mắc cài sứ 28 – 36 triệu
  Niềng răng mắc cài tự đóng ( Damon, Speed) 32 – 38 triệu.
  Niềng răng mắc cài tự đóng sứ 32 – 45 triệu
  Niềng răng mắc cài tự đóng sứ trắng Damon Clear 40 – 55 triệu
  Niềng răng không mắc cài Clear Aligner 35 – 55 triệu.
  Niềng răng không mắc cài Invisalign 70 – 120 triệu.
  Niềng răng mặt trong 90 – 120 triệu.
  Trên đây là bảng giá chi phí đang được hiện hành các bạn nên tham khảo trước khi niềng răng

  Nguồn: rangsucercon.com