Toàn quốc vì sao nên sử dụng hệ thống nhà thông minh?

Thảo luận trong 'Điện Tử - Điện Lạnh - Điện Gia Dụng' bắt đầu bởi dhcompany, 5/7/16.

 1. dhcompany

  dhcompany New Member

  Tham gia ngày:
  1/7/16
  Bài viết:
  13
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Các loại thiết bị thông minh được con người sử dụng trong cuộc sống ngày một nhiều hơn giúp ích đắc lực cho việc tối thiểu hóa thời gian và công sức, cho con người cuộc sống thoải mái. Trong đó các thiết bị điện thông minh góp phần không nhỏ cho sự an toàn điện trong gia đình và tạo nên một ngôi nhà thông minh hơn. Hãy đọc bài viết ngay sau đây của chúng tôi để biết thêm thông tin chi tiết.

  Thiết bị điện thông minh là gì

  Các thiết bị điện thông minh trong nhà là các thiết bị điện mà bạn có thể điều khiển chúng thông qua những thao mạng internet hoặc kết nối không dây của các thiết bị bạn đang sử dụng như laptop, smartphone. Thậm chí các loại thiết bị điện thông minh có khả năng cảm ứng nhiệt, ánh sáng bạn không cần thao tác đơn giản qua tác trực tiếp hay các thiết bị nào khác thì các thiêt bị điện thông minh trong nhà này cũng giúp bạn có tự đóng ngắt hoặc cảm ứng theo những gì bạn muốn nó thực hiện.
  [​IMG]

  Xu thế thiết bị điện thông minh là phát triển công nghệ vi mạch ngày càng nhỏ, công nghệ nano, tốc độ xử lý ngày càng nhanh, với chíp đa nhân, khả năng kết hợp trao đổi dữ liệu với các thiết bị với nhau, các chuẩn giao tiếp dùng dây dẫn và đặc biệt là giao tiếp không dây như hồng ngoại, RF, wifi, zigbee..

  Các loại thiết bị điện thông minh

  Các loại thiết bị điện thông minh trong nhà ngày càng nhiều và phục vụ lợi ích của con người tạo nên một ngôi nhà thông minh. Mô hình của một ngôi nhà thông mình gồm một hệ thống các thiết bị điện thông minh như ổ cắm thông minh , công tắc thông minh ,đèn thông minh,các thiết bị an ninh,cảm biến cảnh báo như rò ga ….và đặc biệt một bộ điều khiển thông trung tâm đây là bộ não của ngôi nhà nó cho phép các thiết bị điện thông minh nói chuyện với nhau.

  Lợi ích của các thiết bị điện thông minh

  Lợi ích tuyệt vời của các thiết bị điện thông minh giúp bạn có được cuộc sống thông minh, tiện ích hơn rất nhiều. Các thiết bị điện thông minh trong nhà giúp bạn sử dụng điện một cách tiết kiệm, an toàn. Bạn hoàn toàn có thể điều khiển tất cả các thiết bị điện thông minh chỉ bằng một thiết bị và những thao tác đơn giản thông qua một thiết bị.
  [​IMG]
  Các thiết bị điện thông minh sẽ là xu thể trong các ngôi nhà hiện đại, qua bài viết này chúng tôi hi vọng rằng đã cung cấp cho bạn những thông tin cần thiết về thiết bị điện thông minh.

  Các bạn có thể tham khảo bài viết chi tiết tại thiconghethongcodien.com/thiet-bi-dien-thong-minh-co-loi-ich-gi/

  Tags:

  thiet bi dien thong minh, thiet bi thong minh, thiết bị điện thông minh, thiết bị điện thông minh trong nhà