Toàn quốc Vì sao nên sử dụng trùng thảo để tốt cho sức khỏe

Thảo luận trong 'Y tế - Sức khỏe - Thẩm mỹ' bắt đầu bởi monkeykk, 1/6/16.

 1. monkeykk

  monkeykk New Member

  Tham gia ngày:
  16/3/16
  Bài viết:
  19
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Đông trùng hạ thảo mỹ hiện tại là loại thảo dược rất hay cho sức khỏe và có tác dụng hiệu quả trong việc phòng ngừa lão hóa làm đẹp da hiệu quả. Dược phẩm này vừa là động vật, vừa là thực vật, sinh trưởng và phát triển tuyệt vời vào cả mùa đông và mùa hạ, do đó mà sản phẩm này đã đánh giá là một loại dược liệu rất quý nguyên do là vì có cơ chế ngang bằng âm dương, có khả năng bổ dưỡng và trị bệnh rất tuyệt vời.
  Loài thảo dược quý báu này sử dụng để bổ dưỡng cơ địa và phòng ngừa nhiều loại bệnh. Ngoài ra nó chỉ thực sự đem lại hữu hiệu khi chúng ta biết sử dụng đúng cách. Ngược lại, nếu sử dụng đông trùng hạ thảo một cách tùy tiện sẽ có thể gây ra một số hậu quả không ước muốn đối với thân hình.
  Đông trùng hạ thảo mỹ được coi như một loại kháng sinh tự nhiên, có tác dụng rất tốt giúp phản kháng lại các tác nhân xấu đối với thận, thí dụ đối với độc tính của Cephalosporin, làm hạ huyết áp ở người cao huyết áp, giúp giữ ổn định nhịp tim, gia tăng công hiệu lưu thông máu trong thân hình , sử dụng đông trùng hạ thảo giúp tăng trưởng tính miễn dịch cho cơ thể khỏe mạnh.
  Các phân tích hoá học cho thấy trong sinh khối của đông trùng hạ thảo có 17 axit amin, cùng các dưỡng chất cần thiết khác, hơn nữa đông trùng hạ thảo có rất nhiều chất hoạt động sinh học quý hiếm dược liệu cao mà các nhà khoa học đang dần phát lộ rõ ra nhờ các tiến bộ của ngành hoá học. Sản phẩm cũng có chứa các thành phần rất tuyệt hảo cho sức khỏe người dùng.
  [​IMG]
  Khi dùng đúng cách thì loài thảo dược này có nhiều lợi ích đối với sức khỏe và thân thể con người. Dưới đây là những công dụng chính mà đông trùng hạ thảo mang đến cho sức khỏe người sử dụng