Hồ Chí Minh Vì sao nhiều người thích sử dụng máy lọc Geyser

Thảo luận trong 'Điện Tử - Điện Lạnh - Điện Gia Dụng' bắt đầu bởi asiadragon9999, 14/7/16.

 1. asiadragon9999

  asiadragon9999 New Member

  Tham gia ngày:
  12/4/16
  Bài viết:
  13
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Máy lọc Geyser được biết đến như là một sản phẩm lọc nước chất lượng cao nhất hiện nay, nên phần đa sẽ có lượng câu hỏi lớn rằng Máy lọc nước Geyser có tốt không và khả năng lọc nước của thiết bị có điểm gì vượt trội hơn so với các dòng máy lọc thông thường khác. Để cùng trả lời câu hỏi đó thì chúng ta hãy cùng tìm hiểu nhé.

  [​IMG]
  Máy lọc nước Nano Geyser TK8​

  Công nghệ xử lý nước và số lượng của lõi lọc được sử dụng trong máy lọc tạo nên chất lượng của một thiết bị máy lọc. Trước hết chúng ta phải hiểu được công nghệ lọc được sử dụng trong máy lọc của Geyser có thể giúp thiết bị này vượt trội hơn so với các dòng máy lọc khác hay không để chứng minh được thiết bị lọc này có tốt hay không.

  Một trong những công nghệ lọc thông dụng nhất hiện nay chính là công nghệ lọc thẩm thấu ngược RO. Đây là một công nghệ lọc vật lý, dùng cơ chế thẩm thấu ngược để loại bỏ các chất bẩn, kim loại nặng và những chất hóa học gây độc cho cơ thể con người. Nhưng màng lọc kép không thể xử lý được nguồn nước đạt đến độ tinh khiết tuyệt đối. Song song đó, các dòng máy lọc của Geyser như là Máy lọc nước Nano Geyser TK5, Nano Geyser Ecotar 4 nhờ được sử dụng công nghệ lọc Nano hiện đại nên có thể lọc được nguồn nước sạch tinh khiết 100%. Do đó khi so về độ an toàn của nguồn nước khi được lọc xong thì rõ ràng là các dòng máy lọc có sử dụng công nghệ lọc Nano hiện đại như máy lọc Geyser sẽ chiếm được cảm tình hơn từ người sử dụng.

  Ngoài khả năng lọc nước tốt, nguồn nước sẽ được cải thiện hơn nhờ vào cơ chế lõi lọc khoáng được kết hợp. Sau khi nguồn nước được xử lý, nó sẽ có vị ngọt thanh mát vô cùng tự nhiên. Do được bổ sung thêm một số khoáng chất vi lượng có lợi cho sức khỏe nếu như sử dụng thường xuyên nước được lọc từ các dòng máy lọc của Geyser nên cơ thể chúng ta cũng sẽ đủ khoáng chất cần được bổ sung.

  Tuy nhiên, khách hàng cần phải lưu tâm đến thời gian sử dụng cũng như thời gian Thay lõi lọc nước Geyser để nguồn nước được lọc ra luôn an toàn và tinh khiết nhất. Ngoài ra khách hàng có thể thao khảo thêm các dòngmáy lọc của Geyser cũng như các thông tin thêm về sản phẩm này