Hồ Chí Minh Vì sao nhu cầu nhà thép tiền chế ngày càng tăng ?

Thảo luận trong 'Nhà Đất - Bất Động Sản' bắt đầu bởi huynhanh1595, 24/5/16.

 1. huynhanh1595

  huynhanh1595 Member

  Tham gia ngày:
  23/3/16
  Bài viết:
  218
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nữ
  Ngày nay việc sử dụng của nhà thép tiền chế đã trở thành một xu hướng phổ biến, đặc biệt là trong các lĩnh vực công nghiệp. Đây là một trong những cách hiệu quả nhất, nhanh chóng và kinh tế để thiết lập mộtcông trình bền vững. Một quy trình thi công nhà tiền chế cũng được đơn giản đi rất nhiều so với cách xây dựng truyền thống trước đây.

  Theo nhu cầu của các công ty xây nhà kho thì nhà thép tiền chế có thể được thiết kế và sản xuất một cách nhanh chóng. Những tòa nhà có thể chịu được điều kiện thời tiết khắc nghiệt nhất và được yêu cầu trong lĩnh vực ứng dụng khác nhau bao gồm các tòa nhà công nghiệp và nhà kho, kho, kho lạnh, tòa nhà câu chuyện đa, tán trạm xăng và cửa hàng bán lẻ lớn và các cấu trúc cần cẩu.

  Đối với các tòa nhà thép tiền chế trước, không có hàn là cần thiết và nó có thể được dựng lên ở các vùng khó khăn, nơi mà điện không có sẵn. Nó cũng có thể được tháo dỡ và di dời đi nơi khác theo sự tiện lợi. tòa nhà thiết kế trước có chi phí bảo trì tương đối ít hơn và đồng thời bán lại, người dùng sẽ nhận được số tiền hoàn toàn của các nhà kho, do đó không cần phải chịu đựng bất kỳ sự mất mát tài chính.
  [​IMG]
  Thông thường các công trình liên quan đến nhà thép tiền chế bao gồm khung chính, khung thứ cấp, mái và tấm tường, hệ thống con cấu , các hệ thống sàn (gác lửng, sàn diễn thời trang, các nền tảng) và phụ kiện xây dựng khác (cửa trượt , cuộn lên cửa ra vào, cửa sổ, cửa chớp,) Nếu muốn biết cách tiết kiệm chi phí thiết kế nhà xưởng vui lòng liên hệ 0916 9999 59 để được tư vấn hỗ trợ

  Ngày nay có rất nhiều tùy chọn có sẵn trong nhà tiền chế như mở đóng khung thép, đi bộ trong cửa, kế hoạch, bu lông neo và dễ dàng để đọc bản vẽ lắp đặt, kích thước tùy chỉnh, mở khung bổ sung, màu sắc hấp dẫn, nhà thiết kế, đi bộ trong cửa kim loại, cửa sổ, mở rộng mái nhà, mái che là trên lốp , gác ở sát mái & tường lan can, máng nước và máng xối, cách nhiệt phản xạ hoặc nhiệt, cửa sổ trần và lỗ thông hơi. Theo sự cần thiết, người mua có thể chọn một trong những lý tưởng từ các tùy chọn này.