Hồ Chí Minh Vì sao phái đẹp bị đau bụng kinh

Thảo luận trong 'Y tế - Sức khỏe - Thẩm mỹ' bắt đầu bởi hoanguyen99, 6/7/16.

 1. hoanguyen99

  hoanguyen99 Member

  Tham gia ngày:
  4/3/16
  Bài viết:
  63
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Nguyên nhân gây đau bụng kinh?

  Là một người phụ nữ, cơ thể bạn phải trải qua rất nhiều thay đổi trong suốt cuộc đời. Phòng khám phụ khoa chia sẻ rằng ban đầu, bạn đi qua sự phát triển của bộ phận cơ thể như ngực, lông dưới cánh tay và vùng sinh dục và thêm vào nó, là những thay đổi tâm lý. Bởi thời gian bạn học cách thích nghi với những thay đổi này, thời gian cho chu kỳ kinh nguyệt đến đó sẽ đem lại một danh sách dài các khó chịu và các vấn đề với nó. Khi bạn vượt qua tuổi thiếu niên của bạn bước vào tuổi trưởng thành, những kinh nghiệm lớn nhất của cuộc sống của bạn đang chờ là mang thai. Sau khi mang thai, bạn phải đáp ứng những thách thức của việc nuôi dạy những đứa trẻ với một cái tâm tốt và cơ thể. Sau đó đến thời gian khi bạn vượt qua độ tuổi 40 của mình, tuổi mãn kinh mà một lần nữa thay đổi cuộc sống của bạn chất và tinh thần cả.
  [​IMG]
  Nhưng ở đây, chúng ta sẽ thảo luận về các giai đoạn thứ hai của chu kỳ kinh nguyệt - một người phụ nữ. Bây giờ, vấn đề hầu hết các cô gái tuổi teen phải đối mặt trong thời kỳ kinh nguyệt của họ là chuột rút kinh nguyệt. Điều này gây ra rất nhiều khó chịu và có nói đến sự căng thẳng lớn. Cơn đau được cảm nhận ở vùng bụng dưới, có thể kéo dài đến hông, lưng dưới hoặc đùi. Một số người cũng có thể bị buồn nôn, sốt, nôn mửa, tiêu chảy và đau nhức cơ thể. đau bụng nhẹ trong hai ngày đầu tiên của chu kỳ kinh nguyệt của bạn không có gì phải lo lắng nhưng, có gần 10% các cô gái ra có những người có thể quản lý các công việc thường ngày của họ trừ khi họ có một số thuốc.

  Có hai loại Thống kinh,

  1. Thống kinh - chính nếu bạn không gặp bất kỳ rối loạn phụ khoa cơ bản, sau đó đau là dynsmenorrhoea chính. Nói chung, nó được gây ra bởi nồng độ cao của prostaglandin (một chất làm cho hợp đồng cơ tử cung và đổ lót của nó). Mặc dù đây là đau đớn, nhưng nó không phải là nguy hiểm trong mọi trường hợp. Nó gần như biến mất khi bạn nhập vào mid20s hoặc sau khi bạn có một em bé.

  2. đau thống kinh - thứ cấp gây ra bởi một số rối loạn phụ khoa cơ bản được gọi là dynsmenorrhoea thứ cấp. Lý do có thể là sự hiện diện của một khối u xơ (một khối u lành tính trong tường tử cung). Đây là một bệnh lây truyền qua đường tình dục (STD), lạc nội mạc tử cung, bệnh viêm vùng chậu hoặc một u nang buồng trứng.

  Bây giờ, những gì bạn sẽ làm cho riêng bạn để chống lại tình trạng như vậy, nếu bạn không thể trả một lần khẩn cấp với bác sĩ của bạn?
  Xem thêm thông tin về sức khỏe sinh sản tại đây