Toàn quốc Vì sao răng có nhiều vết đục trắng không thể tẩy trắng được

Thảo luận trong 'Y tế - Sức khỏe - Thẩm mỹ' bắt đầu bởi niemdamme23, 13/3/16.

 1. niemdamme23

  niemdamme23 New Member

  Tham gia ngày:
  7/1/16
  Bài viết:
  15
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Câu hỏi: Thưa bác sĩ, Răng em có nhiều vết đục trắng nhỏ li ti, em có đi đến một vài trung tâm nha khoa để tẩy trắng răng, Các bác sĩ nói răng em bị đục như vậy không thể tẩy trắng được. Bác sĩ có thể cho em biết tại sao răng em bị đục lại không thể tẩy trắng được không ạ? (Hoàng Long- Từ Liêm)

  Tẩy trắng răng có thể hiệu quả được với hồ hết các trường hợp răng xỉn màu, ố vàng và bị loang lổ màu nếu duyên cớ gây là do các nhân tố ngoại sinh bình thường.

  Những thường thì chẳng thể tẩy trắng răng có nhiều vết trắng đục được vì đây là diễn tả của tình trạng thừa fluor trong thân. Do đó, mục tiêu tác động là ở bên trong thân sao cho trung hòa được lượng fluor thừa. Tẩy trắng răng chẳng thể đem lại tác dụng gì trong cảnh huống này.

  Răng bị nhiều vết trắng đục do thừa fluor là một trong số những dạng đổi màu răng nội sinh, khó khắc phục na ná như răng nhiễm màu kháng sinh. Với những cảnh huống này thì việc tẩy trắng răng có nhiều vết trắng đục gần như là chẳng thể.

  Giải pháp thường được dùng để thay thế là bọc sứ cho răng bằng răng sứ hoặc bằng mặt dán sứ để che đi những chiếc răng bị đổi màu, tạo vẻ thẩm mỹ hoàn hảo nhất cho răng về hình thể cũng như là màu sắc.

  Tuy nhiên, với riêng trường hợp răng có nhiều vết trắng đục do thừa Fluor như của bạn thì cần phải điều trị theo lớp lang các bước. trước nhất cần được giải phóng lượng fluor dôi trong thân bằng các biện pháp chuyên khoa. Sau đó, nếu màu răng không được cải thiện mới nên tính đến giải pháp thẩm mỹ răng sứ.

  Đây cũng là quy trình được ứng dụng tại Nha khoa Minh Châu cho các trường hợp bị răng có nhiều vết trắng đục. Riêng việc bọc răng sứ, để đảm bảo tính thẩm mỹ và chức năng tốt nhất, bạn sẽ được ứng dụng phục hình theo công nghệ Răng sứ CT 5 chiều hiện đại.

  Trường hợp có thể tẩy trắng được, các bác sỹ sẽ vận dụng công nghệ tẩy trắng răng Laser Whitening để thẩm mỹ răng tốt nhất cho bạn.

  Công nghệ này do các chuyên gia thuộc Bệnh viện răng cấm mặt tên tuổi Forsyth – Hoa Kỳ sáng chế thành công với 4 ưu điểm sau đây:

  - Cho hiệu quả làm răng trắng sáng, đều bền màu

  - An toàn tuyệt đối với cơ thể, răng và mô nướu nhờ sử dụng laser nha khoa lành tính và thuốc tẩy trắng tiêu chuẩn 5 sao

  - Giúp tăng cường độ chắc khỏe cho răng thật rất hiệu quả

  - Màu răng có thể duy trì được dài lâu sau nhiều năm mà không phải tẩy trắng lại.

  Công nghệ hiện đã được Forsyth chuyển giao độc quyền cho Nha khoa Minh Châu sau nhiều cuộc kiểm định khe khắt về năng lực chuyên môn và tay nghề. Hàng nghìn khách hàng đã được tẩy trắng thành công và rất thẩm mỹ tại trọng tâm.