Hồ Chí Minh Vì sao thay màn hình lenovo s960 ấn tượng

Thảo luận trong 'Linh Kiện - Dịch Vụ Điện Thoại' bắt đầu bởi letrunghau1994, 30/1/16.

 1. letrunghau1994

  letrunghau1994 Member

  Tham gia ngày:
  23/12/15
  Bài viết:
  140
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Đây là chiếc smartphone cận mức cao cấp của Lenovo ngộ bán ra thịt thà Việt Bá vào đầu ngày 12/2013 với giá 9 , 6 triệu đồng. Chúng tôi hỉ có bài với những thông báo đánh giá sơ bộ đi phôn này trong sử dụng thực tiễn. Nói chung , máy có hình thức xinh , mỏng nhẹ ( 7 , 3mm và nặng 122g ) , vỏ nhựa phía sau có thay man hinh cam ung lenovo s960 vân xuể thiết kế cong vát nên cầm rất ôm tay. Màn hình cỡ phân giải Full-HD của máy biểu hiện màu sắc rực rỡ với quãng sáng cao. Các tham số cấu hình khác cũng tương đối ấn tượng như camera chính 13MP đằng sau và camera thần 5MP phía trước , bộ nhớ trong 16GB , bộ vi xử lí MT6589T lõi tứ 1.5GHz của MediaTek và 2GB RAM.

  Tuy nhiên , điểm yếu đáng tiếc nhất ở Vibe X là máy Hình dung tiếng động đi đếch mượt trong suốt kinh qua nghiệm thực tế. Có vẻ như bộ vi xử lí lõi tứ MT6589T chưa đủ sức đáp ứng tốt mành mành chừng phân giải Full-HD hay là cũng có khả năng là do giao diện tùy biến của Lenovo trên telephone nào quá nặng nề.

  Cách đây khoảng 2 ngày , VnReview thoả từng của Lenovo. So với chiếc K900 thì việc mổ chiếc Vibe X khó khăn hơn và danh thiếp thành phần nông dân linh kiện bên trong của hai máy cũng khác nhau rất nhiều.

  Chất lượng thiết kế và lắp ráp

  tựa hồ định hướng chủ đạo trong suốt thiết kế chiếc Vibe X của Lenovo là thưa nhẹ và nhà sản xuất gắng gỏl tìm kiếm man di ti đặt đạt mục đích nay , chấp nhận cả việc máy sẽ rất khó toá trùng và sửa chữa. Thực tế , chúng ta chộ việc mổ phôn này còn khó hơn cả chiếc , cũng là chiếc fone nổi đánh giá là khó ùa trùng chập vào Tám chữ 8/2013. Quá đệ trình lắp ráp sử dụng Đông băng dính đặt định vị các mạch flex , vỏ , pin , hộp âm ( tích hợp chung cả loe thoại và loe ngoài ) và sử dụng Đông ốc núp phía dưới danh thiếp mạch flex , khiến việc ùa ốc vô ý có thể đánh đứt mạch flex ( mạch flex là cáp mỏng nối linh kiện như màn hình và pin với boa mạch ).
  [​IMG]
  Nắp nhựa thưa ốp đằng mặt sau đặng lắp với ý với cảnh trần máy qua danh thiếp thạch sùng gài Song tựa hồ chộ chưa đủ chắc chắn nên Lenovo hả sử dụng băng dính hai mặt để khăng khăng nó với ý với cảnh trần máy. Vì vậy , việc tháo nắp nhựa ra khá là vất vả. Pin và cụm mành cũng khó vã bởi chúng được lắp với thân thay mặt kính cảm ứng máy kì băng keo. Pin có thể dùng công cụ để cạy ra được Song tháo khóm mành thời cần có thiết bị chuyên dùng làm lỏng dạo băng dính bằng nhiệt nếu đếch sẽ rất dễ làm nứt vỡ lở tấm màn hình.

  Các thành phần linh kiện

  Lenovo Vibe X sử dụng nền tảng phần cứng của MediaTek. Na ná như Qualcomm , MediaTek là nhà cung cấp giải pháp nền tảng phần cứng cho danh thiếp nhà làm ra phôn , trong suốt đấy thành phần then chốt là hệ thống vi xử lí tích hợp ( SoC - System on Chip ). Các máy sử dụng hệ thống xử lí tích hợp SoC của MediaTek cũng hay sử dụng nườm nượp thành phần khác về kèm cặp của hãng này.

  Cụ thể , trên bản mạch của chiếc Lenovo Vibe X , chúng tôi có xác xuất chộ sản phẩm của MediaTek Lộ rõ ra ở dồi dào chốn , gồm: SoC MT6589T; vi mạch quản lý hay lượng; chip tích hợp Wi-Fi , Bluetooth , FM và GPS; và bộ truyền nhìn sóng vô tuyến ( RF Transceiver ).

  Ngoài các thành phần nông dân của MediaTek , một sốt xuất huyết phần quan yếu khác trên chiếc Vibe X là sản phẩm của các nhà cung cấp to , ví dụ như bộ nhớ trong 16GB ( bộng NAND flash ) và RAM 2GB của Samsung , mành mành Full-HD của LG , kính gác canh mành Gorilla Glass của Corning. Camera của Vibe X sử dụng sản phẩm của hai nhà cung cấp khác nhau , trong suốt đấy chiếc c amera đích thị 13MP của Sony đương camera trước 5MP lại đến từ nhà cung cấp linh kiện ít danh tiếng Sunny Optical Technology của Trung Quốc. Một trường hợp vỡ cảm ứng dễ gặp phải là màn hình bị hỏng cảm ứng trong lúc vừa sử dụng, mặc dù không va chạm gì. Nguyên nhân thì trong trường hợp này chỉ có một phần màn hình không nhận cảm ứng, tuy vậy vấn đề cũng khiến gây khó chịu và làm ảnh hưởng tới quá trình khi sử dụng.

  Trường hợp như thế số ít chỉ xảy ra với các loại máy xách tay, có linh kiện không cụ thể, có thể là hàng loại 2, loại 3 được đưa từ quốc gia khác về. Các thiết bị máy này vấn đề được tích hợp vật liệu từ nhiều nguồn không rõ ràng, vì vậy chất lượng màn hình không được đảm bảo. Ngoài ra, bạn sài các loại sạc rởm, kém chất lượng cũng có thể khiến cho vấn đề này.

  Mặc khác, còn một khả năng liệt màn hình khác quá trình xảy ra ngay khi vừa mua mới, đó là trường hợp điểm liệt màn hình. Mất màu là những điểm chỉ có thể hiển thị một màu sắc, thường là đen hoặc sáng trắng, chứ không thay đổi được theo nội dung.
  Các sản phẩm điện tử luôn có một tỉ lệ hỏng hóc nhất định khi tung ra, do vậy nếu… kém vận tốt thì người dùng khả năng gặp phải một chiếc điện thoại có ảnh chết trên màn hình ngay từ lúc bóc hộp. Có thể điều chỉnh chính sách bảo hành của từng sản phẩm, cảm ứng smartphone phải có từ 3 – 5 điểm chết thì mới được đổi mới. Vì thế kể cả trong trường hợp mua điện thoại mới, chính hãng, bạn cũng nên kiểm tra kỹ trước khi nhận máy.