Hồ Chí Minh Vị trí cung cấp giáo viên nước ngoài dạy tiếng anh tại Việt Nam

Thảo luận trong 'Giới Thiệu Doanh Nghiệp' bắt đầu bởi hoangnhat111111, 11/7/16.

 1. hoangnhat111111

  hoangnhat111111 New Member

  Tham gia ngày:
  10/6/16
  Bài viết:
  19
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Vị trí cung cấp giáo viên nước ngoài dạy tiếng anh tại Việt Nam
  [​IMG]
  Công ty Hawaii Education – công ty chuyên cung cấp giáo viên nước ngoài tại thành phố Hồ Chí Mình luôn đề cao những giá trị cốt lõi nhằm có định hướng đúng đắn cho hướng đi của mình:
  Chất lượng giáo viên là mối quan tâm và là mục tiêu hàng đầu. Giáo viên nước ngoài chất lượng, có bằng cấp chuyên môn đào tạo tiếng Anh (TEFL/ TESOL/ CELTA..v..v..)
  Quản lí hồ sơ chặt chẽ, pháp lí và giấy tờ đầy đủ. Công ty Hawaii Education sẽ trực tiếp quản lý giáo viên, đồng thời chịu trách nhiệm về các thủ tục hành chính của giáo viên khi đến sinh sống là làm việc tại Việt Nam, giúp khách hàng tiết kiệm một khoảng chi phí và nhân lực trong việc quản lý.
  Có trách nhiệm trong công việc, tác phong chuyên nghiệp trong giảng dạy. Công ty đảm bảo việc lên lớp đúng số buổi, số giờ thỏa thuận, cũng như chương trình học luôn được cập nhật và thay đổi (nếu cần thiết) để giúp khách hàng đạt được những mục tiêu học như yêu cầu.
  Mong muốn trở thành một trong những nhà cung cấp và quản lý giáo viên nước ngoài hàng đầu tại Việt Nam, ngoài việc đầu tư về phát triển quy mô, công ty Hawaii Education không ngừng nâng cao nguồn cung cấp giáo viên nước ngoài ổn định và chất lượng dịch vụ để trở thành đối tác đáng tin cậy với khách hàng.
  Liên hệ chúng tôi:
  Địa Chỉ
  8-th Floor-Profomilk,
  51-51B-53 Đường Võ Văn Tần,
  Phường 6, Quận 3, TP.HCM, VIỆT NAM
  Hotline
  Điện thoại: (08)39 301101 - (08)39 301102
  Di động: 093.888.6902
  Email
  info@hawaiieducation.edu.vn
  Nguồn: http://hawaiieducation.edu.vn/cung-cap-giao-vien-nuoc-ngoai.html