Toàn quốc Vị trí và tiện ích chung cư B1.4 HH01 Thanh Hà

Thảo luận trong 'Nhà Đất - Bất Động Sản' bắt đầu bởi phamhoa3010, 17/8/16.

 1. phamhoa3010

  phamhoa3010 New Member

  Tham gia ngày:
  10/8/16
  Bài viết:
  2
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Chung cư B1.4 HH01 Thanh Hà là tổ hợp chung cư tọa lạc trong khu chung cư Thanh Hà, tại quận Hà Đông. Dự án được thiết kế hiện giờ đại kết hợp các phong cảnh xung quanh co tạo nên cư dân cuộc sống nhân thể nghi tuyệt vời nhất.


  Vị trí đắc địa.

  Dự án chung cư B1.4 HH01 Thanh Hà Nằm tại vòng xuyến giao giữa đường Lê Trọng Tấn và Quốc Lộ 70, khu vực đang được thành phố Đầu tư với nhiều hạ tầng. Dự án tiếp giáp với tuyến đường quy mô 42m cắt ngang với 4 làn xe. Với các tương trợ tuyến đường này, cư dân thuận lợi dễ dàng chuyển di liên lạc tới cơ quan mà không sợ ùn tắc.

  Tiềm năng phát triển của tọa độ này cũng được nhiều người đánh giá cao. Nằm cạnh trục đường chính phía Nam Hà Tây đồng thời gần 3 khu chung cư đang xây dựng và hoàn thành trong vài vào năm tới là Thanh Hà A, Thanh Hà B và Mỹ Hưng Cienco, đồng thời đó tại đây dễ dàng chuyển di tới trung tâm quận Hà Đông, siêu thị Big C,... khu chung cư này chả lẽ sở hữu những phát triển vững bền và đạt nhiều thuận một thể.


  Tiện ích dự án

  Chung Cư B1.4 HH01 Thanh Hà nằm bên trong khu thành thị Thanh Hà với 3 khu thành phố Thanh Hà A, Thanh Hà B và Mỹ Hưng Cienco nằm sát. Vì vậy, chung cư này thừa hưởng những luôn tiện ích mà những chung cư kề cạnh đem lại. Chiếm tỉ lệ diện tích thông thủy 20% không gian cây xanh và diện tích mặt nước, chung cư B1.4 HH01 chả lẽ tận hưởng được không khí trong lành, thân tgiờ với môi trường.

  Các luôn tiện ích công cộng được nhà đầu tư chú trọng. Xây dựng hệ thống một thể nghi nội, ngoại khu phong phú, đồng thời hệ thống bệnh viện quốc tế, trường học học, trọng điểm thương mại,... xung vòng quanh dự án cũng là ưu điểm của dự án này.

  Cùng với ích lợi hoàn hảo, vị trí thuận luôn thể, đồng thời giá phải chăng hướng tới những hộ gia đình sở hữu thu nhập thấp, Chung cư B1.4 HH01 Thanh Hà dự báo đánh bật chung cư Xuân Mai Riverside.


  Với Chủ đầu tư là Sàn Bất Động sản Phương Đông - Phương Đông Land, từng được biết đến giao Muốn bán lại thành công nhiều dự án tốt. Đặc biệt dự án căn hộ chung cư Cửa Tiền Home Thành phố Vinh. Sàn Phương Đông khẳng định: Dự án B1.4 HH01 là lựa chọn hoàn hảo và tốt nhất cho quý khách.