Toàn quốc Vị trí Vinhomes Phạm Hùng - toàn hảo không góc chết

Thảo luận trong 'Nhà Đất - Bất Động Sản' bắt đầu bởi thobunny109, 16/8/16.

 1. thobunny109

  thobunny109 Member

  Tham gia ngày:
  9/6/16
  Bài viết:
  36
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  Là một đề án cao cấp hàng đầu sắp ra mắt của Vingroup, chung cư Vinhomes Phạm Hùng tập trung toàn bộ nhiều nguyên tố của một đề án chung cư cấp cấp thu hút người quan tâm. Trong đó vị trí của đề án là một lợi thế toàn hảo không thể chẳng nhắc đên khi nhắc về đề án siêu cao cấp này.

  mới đây nhất những thông tin về đề án Vinhomes Phạm Hùng sẽ được ra mắt đã và đang làm dậy sóng trên TT bất động sản. Một đề án sử dụng vị trí chẳng thể lý tưởng hơn, thiết kế căn hộ sang trọng cùng với dịch vụ tiện lợi nổi bật. cam kết đây sẽ là đề án tầm cỡ, tiện nghi và hiện đại được mong ngóng nhất từ trước đến giờ của CĐT Vingroup.

  [​IMG]

  vị trí chung cư Vinhomes Phạm Hùng là một điểm mạnh, Sở hữu diện tích lớn trên mặt đường Phạm Hùng. vị trí vừa thuận tiện trong việc đi lại và chuyển động, nằm trên trục đường tôn trọng Phạm Hùng - Phạm Văn song gắn liền những quận huyện ngoại thành với trọng tâm Thành Phố Hà Nội.

  khoảng cách đi lại thuận tiện của dự án, dự án bí quyết sân vận động Mỹ Đình khoảng 1km, cách trọng điểm hội nghị Quốc Gia 1.4km, bí quyết trọng tâm thành phố dao động 7km. vị trí đề án Vinhomes Phạm Hùng sẽ là hoàn hảo đối với các người luôn luôn nên phải đi công tác xa. cách từ Vinhomes Phạm Hùng đến Sân bay Nội Bài chỉ mất khoảng 30 phút lái xe.

  [​IMG]

  bên cạnh đó, dự án còn phương pháp rất gần còn nhiều trường Đại học trọng điểm của thành phố. nằm trong vùng trọng tâm kinh tế, văn hóa - thể thảo và chính trị mới của Hà Nội. đề án sẽ là một làm gió thay đổi diện mạo địa ốc thành phố và ở phân khúc chung cư dự án cao cấp.

  Ngoài vị trí ấn tượng thiết kế căn hộ Vinhomes Phạm Hùng cùng hệ thống thuận lợi cũng vô cùng vượt trội với đa dạng điểm độc đáo khiến cho dự án cuốn hút khách hàng chẳng nỡ rời mắt trông. những thông tin tiếp theo về đề án Vinhomes Phạm Hùng sẽ được chúng tôi cập nhật liên tiếp.

  nhìn thêm: giá bán căn hộ Vinhomes Phạm Hùng