Hồ Chí Minh Video hướng dẫn nhận biết gái còn trinh

Thảo luận trong 'Y tế - Sức khỏe - Thẩm mỹ' bắt đầu bởi phongkhamtbd, 26/3/16.

 1. phongkhamtbd

  phongkhamtbd Member

  Tham gia ngày:
  5/12/15
  Bài viết:
  106
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Phương pháp nhận biết con gái còn trinh hay không?

  Từ xưa tới nay, trinh tiết vẫn luôn là điều mà hầu hết tất cả người ưa chuộng, nhất là những bậc mày râu, họ luôn muốn biết người con gái của họ còn trinh hay không? Đây là một vấn đề nan giải và khó xác định. sở hữu phần lớn thông tin trên mạng viết phương pháp nhận biết con gái còn trinh hay không nhưng thật sự nó chưa chính xác, nó chỉ là những thông tin đánh giá không đáng tin cậy.
  Xem thêm: vá màng trinh ở đâu an toà
  Trung tâm tư vấn sức khỏe sinh sản
  Cụ thể những bí quyết nhận biết con gái còn trinh tham khảo

  Gái mất trinh dáng đi khuỳnh khoàng, phần háng rộng:

  – Điều này theo chúng tôi mua hiểu thấy là hoàn toàn sai vì dáng đi là do cơ thể sinh ra đã quy định, là do thói quen của từng người, người mất trinh hay chưa mất trinh thì dáng đi cũng vẫn ko thay đổi. Chưa nhắc tới việc hầu hết những cô gái đã mất trinh vẫn với dáng siêu chuẩn và thon thả.
  [​IMG]

  Mang người cho rằng gái mất trinh đầu vú sẽ thâm lại:

  – Điều này là không đúng, vì có đa số người còn trinh nhưng đầu vú vẫn bị thâm, đơn giản do họ mặc áo nịt ngực chật chội, ánh sáng mặt trời chiếu vào, vệ sinh không sạch…

  Với người kể hôn vào trái đu đủ mà chảy mủ là còn trinh, hôn mà không chảy mủ là mất trinh, trò này chỉ là đánh lừa người nhát gan cả tin mà thôi như con nít chứ còn ko thì chả ai tin nổi.

  Gái đã mất trinh thường để ý tới sex hơn, ăn mặc thường làm cho vượt trội cần các phần cơ thể và bí quyết ăn đề cập bậy bạ cũng bạo dạn hơn bình thường.

  Tuy nhiên vấn đề nhận biết con gái còn trinh hay không vẫn luôn nóng bỏng mà đa dạng người muốn biết, hãy dành 5 phút để đọc nội dung phương pháp nhận biết con gái còn trinh hay mất trinh với các phương pháp hay nhất được tổng kết từ nghiên cứu tiên tiến và sự trải nghiệm của 618 người đàn ông