Toàn quốc Việc gì làm giá iPad Air bình ổn tốt nhất ?

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi ntbsecogia, 18/2/16.

 1. ntbsecogia

  ntbsecogia Member

  Tham gia ngày:
  7/1/16
  Bài viết:
  92
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Rất nhiều tin đồn gần đây cho thấy giá iPad Air 2 sẽ có nhiều biến cố vào năm 2016, nhưng đến thời khắc này vẫn chưa có gì gọi là “biến động”. Giá iPad Air 2 vẫn giữ nguyên và không hề thay đổi. dù rằng ra mắt từ năm 2014.

  Giá iPad Air 2 chính hãng hiện tại chỉ ở mức 14 triệu đồng. ngoại giả giá iPad Air 2 cũ vẫn giữ nguyên với mức giá từ 9 triệu đồng tùy tình trạng tùy dung lượng bộ nhớ.

  [​IMG]

  Ông Phil Schiller ( giám đốc marketing của Apple) từng chia sẻ ” Mục đích chúng tôi luôn hướng tới việc làm tốt ở các lĩnh vực mình cạnh tranh. Chúng tôi duy trình phương châm này nhằm một cách chứng minh cho họ thấy rằng tại sao họ mua sản phẩm từ chúng tôi mà không phải của bất kỳ hãng nào khác”.

  [​IMG]

  Cũng nhờ chính chất lượng từng sản phẩm iPad, iPhone, Mac, iPod đã làm khách hàng chịu chi số tiền lớn sở hữu sản phẩm từ thương hiệu “táo khuyết”.

  Có thể nói rằng iPad vẫn đang là chiếc tablet được săn đón hàng đầu Việt Nam cũng như thế giới. Và Apple vẫn khẳng định được vị thế và giá iPad Air 2 vẫn sẽ không đổi thay lớn lao trong thời kì tới. Dù với lý do gì cũng không thể phủ nhận rằng: Apple vẫn luôn làm tốt quờ mọi thứ và hơn bất kỳ nhà sản xuất nào khác trong lĩnh vực mà hãng tụ họp.

  >>Cẩm nang chọn xác thực giá iPad Air 2 chuẩn nhất thị trường

  24hStore.vn – Niềm tin và hơn thế nữa…

  Địa chỉ: 249 Trần Quang Khải, Phường Tân Định, Quận 1, TP.Hồ Chí Minh
  Tổng đài tương trợ miễn phí: 1800.8024
  Điện thoại liên can: 0988.242424
  đề đạt chất lượng: 0985.242424