Toàn quốc Việc làm Thiết kế logo cho doanh nghiệp

Thảo luận trong 'Tuyển Dụng Việc Làm' bắt đầu bởi nguyenkhang91, 11/1/16.

 1. nguyenkhang91

  nguyenkhang91 New Member

  Tham gia ngày:
  11/1/16
  Bài viết:
  4
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Thiết kế logo có cần cho công ty

  Logo biểu tượng thay thế nhãn hiệu của tổ chức. Thiết kế Logo có sự khác biệt sẽ giúp doanh nghiệp đó có nhiều người biết hơn. Logo không phải là tấm ảnh, nó có thể là của logo chứ không thể đại diện cho cả thương hiệu của tổ chức. Nó phải nói lên thông điệp ngắn, mong muốn điểm nổi bật doanh nghiệp đó và trường tồn mãi thời gian.
  Sàn việc làm Freelancethietke.vn về thiết kế, với rất nhiều dự án do các doanh nghiệp đưa lên, hứa hẹn tạo ra nhiều cơ hội để các bạn đam mê thiết kế tham gia
  [​IMG]  Để nhiều người biết, nói lên nhãn hiệu của bản thân doanh nghiệp đều nghĩ đến là nên tạo logo phải khác biệt và tạo ra những ý nghĩa quan trọng. Logo để pr ấn tượng trở thành một điều hết sức cần thiết, nó yêu cầu người thiết kế là ”tên” biết định hướng, khả năng tổng quát và yêu cầu khiếu thẩm mỹ. Logo mặc dù bé nhưng giúp mọi người thấy có thể ghi nhớ tất cả liên quan và thuộc công ty.


  Để thiết kế logo đẹp cần có những điểm gì?

  [​IMG]

  Màu và hình thể


  Màu sắc là đặc biệt cần thiết trong mỗi thiết kế logo, nếu như bạn không muốn cái thương hiệu của mình bị ”chìm” và mờ nhạt trong hàng triệu các loại logo của công ty thì hãy lấy những màu sắc bắt mắt, ấn tượng cho logo. Nếu bạn chỉ chọn hai kiểu đen và trắng cần đảm bảo nó vẫn còn điều thu hút. Ngoài ra, các gam màu nổi tạo cảm xúc như: đỏ đậm, xanh đậm. Nhưng, nếu thiet ke logo một màu thì chi phí ít là những logo nhiều màu sắc.

  Về Hình dáng: mẫu logo cần một dáng dấp khỏe khoắn, rõ ràng và vững chắc vì bản thân logo nó sẽ thể hiện các tin tức và các ngữ nghĩa chỉ khi có giải thích cụ thể giúp bạn thấy thích thú.

  Thiết kế logo ”mãi mãi” cùng năm tháng

  [​IMG]

  Logo thể hiện khác biệt rất cao, không có công ty nào sử dụng logo của bạn được. Vì nếu vậy khách hàng chắc chắn đánh giá thấp sản phẩm công ty đó, một doanh nghiệp mà ngay cả vấn đề thiết kế logo còn đi sao chép thì sẽ không thể nào có uy tin với khách hàng. mọi thứ sẽ thay đổi dần với xu hướng còn riêng logo chắc chắn đi cùng với thương hiệu mỗi doanh nghiệptồn tại với thời gian. Một logo ấn tượng và khác lạ là một logo nhiều năm tháng vẫn được người tiêu dùng nhớ mãi. Vì vậy muốn làm được điều đó logo cần được đầu tư công sức.

  Mong rằng với các thông tin bổ ích trên sẽ giúp công ty biết cách để tạo logo đẹp mắt độc đáo. Logo ấn tượng sẽ mang cả tâm huyết của designer.

  Hãy truy cập trang chủ sàn việc làm toàn quốc Thiet ke logo Freelancethietke.vn để tìm cho mình nhiều mẫu thiết kế đẹp} {cơ hội cho {bạn|người} {đam|} mê thiết kế {sáng tạo|} thêm thu nhập|}