Toàn quốc Việc quan trọng của máy bơm cho nông nghiệp

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi rickyson280287, 7/11/17.

 1. rickyson280287

  rickyson280287 Active Member

  Tham gia ngày:
  24/5/16
  Bài viết:
  1,271
  Điểm thành tích:
  38
  Giới tính:
  Nam
  Nước là yếu tố hàng đầu mà người nông dân quan tâm khi làm nông nghiệp. Bất kể là bạn trồng cây gì thì vẫn cẫn đến nước, không chỉ dẫn cung cấp đủ nước cho cây mà còn tránh cho việc cây bị úng nước. Với tầm quan trọng đó máy bơm nước tưới tiêu được xem là sản phẩm vô cùng quan trọng với nền nông nghiệp.
  [​IMG]
  Trước đây khi nhắc đến nôn nghiệp nước ta người ta nhớ ngay đến nền nông nghiệp lúa nước. & cũng vì vậy nước là yếu tố không thể thiếu khi làm nông nghiệp. Hẳn mọi người vẫn còn cảm thấy quen thuộc với hình ảnh các chị, các mẹ dùng gầu tát nước cho đồng ruộng. Hình ảnh đó còn rất phổ biến ở Việt Nam các năm 80 của thế kỉ trước. Tuy nhiên với sự tiến bộ của khoa học kỹ thuật máy bơm tưới tiêu được xem như một sản phẩm vô cùng hữu ích cho nông nghiệp. Nhờ máy bơm mà những người nông dân không còn mất nhiều công sức để dẫn nước cho đồng ruộng, không lo ngập úng mỗi mùa mưa lũ. Cũng nhờ có máy bơm nước tưới tiêu mà năng suất & sản lượng của các sản phẩm nông nghiệp tăng đáng kể nhờ được cung cấp lượng nước hợp lý.

  Nếu như trước đây người nông dân phải vất vả để dẫn nước đến đồng ruộng. Thì nay nhờ các chiếc máy bơm tưới tiêu bà con không còn lo lắng cho đồng ruộng thiếu nước. Mặt khác vấn đề ngập úng cũng không còn là mối trăn trở không thể khắc phục được. Nhờ máy bơm nước bà con có thể làm tốt hút nước ra khỏi đồng ruộng tránh tình trạng ngập úng cho hoa màu, đồng ruộng.

  Hiểu được vai trò của sản phẩm bơm nước tưới tiêu đối với nền nông nghiệp. Đặc biệt nền nông nghiệp Việt Nam với đặc điểm khí hậu nhiệt đới gió mùa. Có các mùa khô thiếu nước tưới tiêu người nông dân rất khó khăn trong việc cung cấp đủ nước cho hoa màu, ruộng đồng. Đông thời đến mùa mưa lại phải đối mặt với tình trạng ngập úng kéo dài. Để giúp cho bà con canh tác dễ dàng hơn trên mảnh đất của mình cửa hàng Tân Huỳnh Châu đa sản xuất ra sản phẩm máy bơm nước tưới tiêu mang thương hiệu của người Việt để giúp bà con phần nào trong việc giải quyết vấn đề nước tưới trong sản xuất nông nghiệp. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất & phân phối bơm nước, sản phẩm của đại lý đã nhiều lần dành danh hiệu hàng Việt Nam chất lượng không thấp, thương hiệu sản phẩm uy tín trên thị trường. Với nhiều năm kinh nghiệm chế tạo máy bơm công ty TNHH chúng tôi kinh doanh đến khách hàng các sản phẩm nhiều chủng loại từ các cái máy bơm hỏa tiễn, máy bơm nước điện chìm với nhiều kiểu dáng và cấu tạo khác nhau phù hợp với nhu cầu của khách hàng. Với mục tiêu cùng người nông dân phát triển nông nghiệp bền vững chúng tôi luôn đem đến cho khách hàng của mình những sản phẩm bơm nước tưới tiêu với chất lượng tốt nhất.
  Cua hang may bom nuoc hoa tien Tân Huỳnh Châu nhà sản xuất máy bơm nước hàng đầu của Việt Nam trong lĩnh vực máy bơm điện chìm, bơm hỏa tiễn, máy bơm giếng khoan thả sâu :
  [​IMG]
  Địa chỉ : 31B Nguyễn Văn Bứa, Ấp 5, Xuân Thới Sơn, Hóc Môn, TP.HCM
  Hotline : 1900 066 667 Fax : (+84) 028 3713 9813
  Web site : thcgroup.vn