Hồ Chí Minh Viêm âm đạo có hiểm nguy không

Thảo luận trong 'Y tế - Sức khỏe - Thẩm mỹ' bắt đầu bởi akzhoan, 18/8/16.

 1. akzhoan

  akzhoan Member

  Tham gia ngày:
  26/4/16
  Bài viết:
  289
  Điểm thành tích:
  16
  thời kì qua phòng khám các chuyên gia nhận băn khoăn Viêm âm đạo có hiểm nguy không? khám phụ khoa ở đâu HCM lúc mắc bệnh ? Đây là thắc mắc được nhiều bệnh nhân để ý . nhằm mục đích là đáp băn khoăn này, phòng khám chúng tôi xin đáp như sau.

  Viêm âm đạo là bệnh thường gặp phải khi ở tình trạng không để ý tới chuyện vệ sinh, rối loàn trong ăn uống, thay đổi thói quen sinh hoạt, tâm trạng stress kéo dài... đều có khả năng làm xuất hiện viêm âm đạo. nguyên nhân trực tiếp gây ra viêm âm đạo là do sự mất thăng bằng vi rút bên trong âm đạo (bao gồm vi rút tốt và vi khuẩn xấu).

  nếu nói viêm âm đạo có hiểm nguy không đang đạt mức nghiêm trọng vào tính mạng thì không. Nhưng nó có nguy hiểm với sức khỏe sinh sản, đặc biệt là ảnh hưởng tới nguy cơ mang thai. ví như để hậu quả , nó sẽ gây hiếm muộn ở phụ nữ . Dưới đây là 4 ảnh hưởng thường thấy ví như để viêm âm đạo biến chứng .

  [​IMG]  Bài cùng chuyên mục : phòng khám phá thai an toàn ở đâu khu vực HCM

  Ảnh hưởng tới việc mang thai: Môi trường PH ở âm đạo thích hợp cho họat động của tinh trùng, ví như người bị bệnh bị viêm âm đạo nặng thì sẽ gây ra mất thăng bằng độ PH ở âm đạo, không còn là không gian sống của tinh trùng thành ra làm giảm những người thụ thai. vì thế , một số bạn nữ nên điều trị khỏi viêm âm đạo rồi mới mang thai.

  Gây ra một số quá trình trình viêm nhiễm khác: Viêm âm đạo nếu như không kịp thời chữa trị thì sẽ dẫn vào các bệnh viêm nhiễm khác như bệnh viêm đường tiết niệu , viêm vùng chậu, viêm niêm mạc tử cung. bên cạnh ấy , lúc da hoặc niêm mạc trực tiếp hoặc gián tiếp xúc tiếp với mầm bệnh dễ lây truyền một vài bệnh lây lan qua đường tình dục như: mụn rộp , lậu mủ , giang mai, nấm… Viêm âm đạo giả dụ không được chữa trị thì một số tổn thương mãn tính kéo dài nhiều năm tại âm đạo và cổ tử cung là điều kiện thuận lợi cho ung thư nảy sinh và phát triển.

  Ảnh hưởng đến sự phát triển của thai nhi: Có rất nhiều phụ nữ trong thời kỳ mang thai bị quá trình trình viêm nhiễm âm đạo. Điều này có khả năng ảnh hưởng nhất định tới thai nhi, hơn nữa trong quá trình sinh nở còn có lẽ sẽ lây nhiễm bệnh cho thai nhi, ảnh hưởng vào sức khỏe của trẻ, dễ gây sảy thai, đẻ non.

  Ảnh hưởng vào sinh họat hàng ngày: viêm âm đạo sẽ gây ra nhiều rối rắm , khó khăn đối với phụ nữ , ảnh hưởng hiểm nguy vào sinh hoạt và công việc hàng ngày của người bị bệnh , tuy thế nhưng còn ảnh hưởng hiểm nguy vào đời sống tình dục của những vợ chồng .