Hồ Chí Minh Viêm cổ tử cung có nguy hiểm không?

Thảo luận trong 'Y tế - Sức khỏe - Thẩm mỹ' bắt đầu bởi hoanguyen99, 21/6/16.

 1. hoanguyen99

  hoanguyen99 Member

  Tham gia ngày:
  4/3/16
  Bài viết:
  69
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Viêm cổ tử cung là một bệnh phụ khoa thông thường. Nó được phân thành viêm cổ tử cung cấp tính và viêm cổ tử cung mãn tính. Các triệu chứng chính của viêm cổ tử cung là quá nhiều dịch âm đạo, máu với dịch âm đạo và đau vùng chậu. Đặc biệt đối với những bệnh nhân bị viêm cổ tử cung mãn tính, các triệu chứng của họ không phải là quá nghiêm trọng mà họ thường bỏ qua nó. nếu viêm cổ tử cung không được điều trị, nó có thể gây ra vô sinh.Nếu có dấu hiệu bất thường trên bạn nên tìm một địa chỉ khám phụ khoa uy tín để được tư vấn và điều trị kịp thời. Vì vậy, tại sao viêm cổ tử cung gây vô sinh?

  [​IMG]

  Để hiểu vô sinh, đầu tiên chúng ta phải hiểu khái niệm. Nói chung, tinh trùng đi vào khoang tử cung từ cổ tử cung đầu tiên, thông qua ống dẫn trứng xuống -bóng, sau đó hợp nhất với trứng, và trở thành một trứng thụ tinh. Sau đó di chuyển thụ tinh trứng đến tử cung từ các ống dẫn trứng, và sau đó, với đậu trứng và phát triển, một quá trình hoàn toàn quan niệm kết thúc. Vấn đề trong bất kỳ một phần của quá trình này có thể gây ra vô sinh. Cổ tử cung là rào cản đầu tiên, viêm cổ tử cung gây cản trở tinh trùng đạt thành công đến nơi thụ tinh và thụ tinh cho trứng, có thể dẫn đến vô sinh. Cổ tử cung có chứa tuyến cổ tử cung mà có thể sản xuất chất nhầy, mà là một thành phần chính của dịch tiết âm đạo. Khi viêm cổ tử cung xảy ra và làm trầm trọng thêm tình trạng viêm, dịch tiết cổ tử cung tăng lên, và chất lượng của nó có thể được dính hơn. Các chất tiết dính có thể làm giảm khả năng vận động của tinh trùng. Vì vậy, nó là khó khăn cho tinh trùng bơi qua cổ tử cung, mà sau đó dẫn đến vô sinh. Hơn nữa, sẽ có một số lượng lớn các tế bào bạch cầu trong dịch tiết cổ tử cung, các tế bào máu trắng chiến đấu với các tác nhân gây bệnh để loại trừ viêm cổ tử cung. Tuy nhiên họ cũng có thể nuốt tinh. Trong quá trình bơi đến trứng, tinh trùng là máy bay chiến đấu. Sau khi lựa chọn cẩn thận, chỉ có một tinh trùng với các hoạt động mạnh và sức sống có thể thụ tinh cho trứng. Sự xuất hiện của viêm cổ tử cung làm cho cuộc đua sắp tới. Các tế bào máu trắng phagocytose tinh trùng, làm cho tinh trùng đắm gần một nửa. Hơn nữa, môi trường viêm sẽ làm giảm sức sống của tinh trùng, dịch tiết dày cũng làm cho nhu động tinh trùng kém. Tinh trùng sau đó không thể vượt qua cổ tử cung. Tinh trùng còn lại bị giết bởi các vi khuẩn và virus của nó. Vì vậy, khả năng vô sinh của bệnh nhân với cổ tử cung thường là lớn hơn so với bình thường, và các mầm bệnh lây nhiễm cổ tử cung thường được di chuyển lên trên và gây ra viêm nội tâm mạc và viêm vời trứng, mà cuối cùng dẫn đến tắc nghẽn ống dẫn trứng, và triệt để gây ra vô sinh.

  Tóm lại, viêm cổ tử cung phải được điều trị kịp thời để tránh vô sinh. Trong viêm cổ tử cung lâm sàng, viêm cổ tử cung vừa và nặng thường được điều trị bằng kháng sinh tại chỗ và các hoạt động. Trong khi đó, đã có một số lượng lớn các loài thực vật trong âm đạo của phụ nữ, điều trị kháng sinh lâu dài có thể dẫn đến sự mất cân bằng của hệ thực vật âm đạo, kết quả là, các mầm bệnh trở nên kháng với kháng sinh, hiệu quả điều trị sẽ được giảm đáng kể và các bệnh bùng phát nhiều lần . Điều trị phẫu thuật của viêm cổ tử cung dùng để loại bỏ các tổn thương, nhưng có rất nhiều bệnh nhân mà huyết trắng vẫn còn bất thường sau khi phẫu thuật, do đó bệnh nhân đã được tìm ra các loại thuốc có thể điều trị cổ tử cung có hiệu quả nhưng không có tác dụng phụ.