Viêm lộ tuyến cổ tử cung có nên Áp dụng đốt điện không?

Thảo luận trong 'Y tế - Sức khỏe - Thẩm mỹ' bắt đầu bởi akzhoan, 15/5/16.

 1. akzhoan

  akzhoan Member

  Tham gia ngày:
  26/4/16
  Bài viết:
  289
  Điểm thành tích:
  16
  Hỏi: Chào thầy thuốc ! 2 tuần trở lại đây tôi có đi kiểm tra thăm khám sức khỏe phụ khoa và được thầy thuốc chẩn đoán là bị viêm lộ tuyến cổ tử cung. Tôi có tìm hiểu cách thức đưa ra cách chữa thì được biết, đưa ra cách chữa viêm lộ tuyến cổ tử cung bằng Phương pháp đốt điện hay laser rất hiệu quả. bác sĩ cho tôi hỏi viêm lộ tuyến cổ tử cung có nên Nếu như đốt điện không? (Minh Như - TPHCM)

   trả lời : Chào bạn Như! đầu tiên phòng khám chúng tôi xin cảm ơn bạn đã để ý yên tâm, tin tưởng và gửi nghi vấn nghi vấn , vấn đề thắc mắc của bạn được giải đáp như sau:

   bác sỹ chuyên khoa của phòng khám cho biết , bệnh viêm lộ tuyến cổ tử cung là gian đoạn phát triển của căn bệnh viêm cổ tử cung. một vài tế bào đã lộ ra ngoài vẫn tiết dịch như khi ở trong cổ tử cung, dẫn tới tình trạng hiện tượng viêm nhiễm .

  [​IMG]

   Đối với một vài trường hợp người nhiễm bệnh mắc phải bệnh viêm lộ tuyến cổ tử cung, thông thường chuyên gia chuyên khoa sẽ vận dụng rà soát tổng quát.

   Sau đó phụ thuộc trường hợp cụ thể sẽ đưa ra một số cách thức điều trị hợp lý cho từng người nhiễm bệnh như: uống thuốc, đặt thuốc âm đạo hoặc tiêu dùng cách diệt tuyến như Đốt điện , Áp dụng đốt điện tia laser,...

   phương pháp đưa ra cách chữa viêm lộ tuyến cổ tử cung được nhận định là an toàn nhất ngày nay là Nếu như đốt điện và Nếu áp dụng đốt điện tia laser. bởi thế , lúc mắc bệnh viêm lộ tuyến cổ tử cung phái yếu có khả năng thực hiện giải pháp Đốt điện .

   tuy nhiên , chẳng hề trường hợp nào cũng có khả năng tiến hành một giải pháp điều trị giống nhau. Do ấy , nữ giới nên vận dụng thăm khám và lời khuyên điều trị trong khoảng nhóm y bác sỹ chuyên khoa.

   Không nên tự tiện sắm thuốc hay áp dụng điều trị tại nhà, điều này vô tình sẽ gây ra một số hậu quả hiểm nguy vào sức khỏe sinh sản của phụ nữ .

   Với hệ thống trang thiết bị tiên tiến , cơ sở vật chất tiên tiến sẽ đem lại cho những người bị bệnh công đoạn điều trị an toàn, không lo lắng về tác hại .

   bên cạnh ấy , địa chỉ phòng khám chúng tôi còn có hệ thống buồng bệnh, địa chỉ luôn đạt tiêu chuẩn khử trùng cao. Mức mức giá chữa tại địa chỉ phòng khám chúng tôi luôn được niêm yết và công khai cho từng người nhiễm bệnh .

   Hãy tìm tới ngay lập tức với chúng tôi để có thể nhận được sự rà soát và đưa ra cách chữa an toàn cho từng trường hợp, bệnh tình khác nhau. Nhằm mang lại người khỏe tốt nhất cho những người bị bệnh .