Hà Nội Viêm nhiễm phụ khoa ở nữ giới

Thảo luận trong 'Y tế - Sức khỏe - Thẩm mỹ' bắt đầu bởi phac, 4/10/16.

 1. phac

  phac Member

  Tham gia ngày:
  10/4/16
  Bài viết:
  187
  Điểm thành tích:
  16
  Viêm nhiễm phụ khoa hay tái phát là điều mà các chị em phụ nữ lo lắng nhiều bởi nhiều vấn đề đáng lo ngại.

  khiến cho các vi khuẩn có lợi trong môi trường âm đạo bị tiêu diệt, từ đó sẽ khiến cho các vi  hoặc chờ đến khi chồng được chữa trị dứt điểm, có ghi nhận từ bác sĩ.
  Trước hết, chúng ta cần thừa nhận một thực tế là phụ nữ Việt Nam chưa hoặc rất ít có ý thức chăm sóc sức khỏe phụ khoa định kì. Đến khi mắc bệnh, họ lại thường có tâm lý e ngại, không muốn đi khám nên có thể khiến bệnh nặng hơn. Tới lúc bắt buộc phải đi khám thì lại không điều trị triệt để, đúng cách khi phát hiện ra bệnh, đồng thời không xác định rõ nguyên nhân gây bệnh để phòng tránh. Một lý do nữa là vì sức đề kháng của cơ thế kém, gây mất cân bằng môi trường âm đạo. Đó là những nguyên nhân chủ quan lẫn khách quan khiến cho bệnh phụ khoa tái phát.
  - Nếu không điều trị dứt điểm, để bệnh tái đi tái lại nhiều lần thì sẽ gây ra những hậu quả gì thưa bác sĩ?
  Mắc bệnh phụ khoa kéo dài sẽ dẫn đến nhiều hậu quả, trước hết là gây ra những phiền toái, khó chịu, làm giảm chất lượng cuộc sống. Nếu nghiêm trọng có thể dẫn đến vô sinh, ảnh hưởng đến thiên chức làm mẹ hoặc thậm chí là ung thư sinh dục. Do đó, phụ nữ chúng ta cần thay đổi tư duy về chăm sóc phụ khoa, không nên xem nhẹ để bệnh tiến triển nặng hơn và cần điều trị dứt điểm để tránh tái phát nhiều lần.
  Thế nhưng, để điều được các ông đến bệnh viện để khám và làm các xét nghiệm cụ thể thì không đơn giản. Đ
  Vậy nguyên nhân nào lại khiến cho các bệnh viêm nhiễm phụ khoa đó hay tái phát như vậy? Trả lời về th Để tránh tuyệt đối tình trạng lây bệnh từ phòng khám bệnh phụ khoa chồng, nên dùng các biện pháp đề phòng lây lan là bao cao su khuẩn có hại có cơ hội phát triển và sinh sôi hơn.
  - Mặc quần quá chật, nhiều chị em thường có sở thích là mặc quần bó chật mà không biết rằng chính sở thích này cũng chính là nguyên nhân khiến cho các chị em dễ bị viêm nhiễm phụ khoa hay tái phát ở phụ nữ .Vì quần chật thường làm cho vùng kín ra mồ hôi, từ đó sẽ tạo điều kiện thuận lợi cho vi khuẩn gây bệnh phát triển.
  àn ông ít khi chịu công nhận và thiện chí hợp tác với vợ trong những vấn đề liên quan đến các căn bệnh nhạy cảm ở bộ phận sinh dục. Chính vì thế, việc điều trị triệu chứng và bệnh ở chị em cũng chỉ mang tính chất tạm thời. Khi hết bệnh, nếu tiếp tục quan hệ với chồng mà chồng vẫn chưa dứt điểm các căn bệnh của họ thì việc tái lại là điều tất yếu.

  Để tránh tuyệt đối tình trạng lây bệnh từ chồng, nên dùng các biện pháp đề phòng lây lan là bao cao su hoặc chờ đến khi chồng được chữa trị dứt điểm, có ghi nhận từ bác sĩ.

  ắc mắc này, các bác sỹ phòng khám đa khoa Khương Trung cho biết: Sở dĩ các chị em thường

  [​IMG]

  Hoặc là các chị em cho rằng, cứ vệ sinh vùng kín nhiều lần trong ngày thì sẽ không bị viêm nhiễm phụ khoa được. Đây cũng là một hành động rất sai lầm. Vì vệ sinh vùng kín nhiều lần sẽ
  xuyên bị mắc phải các bệnh viêm nhiễm phụ khoa hay tái phát là do những lý do sau đây:
  -Vệ sinh vùng kín không đúng cách hoặc không sạch sẽ. Phần lớn các chị em đều cho rằng chỉ cần sử dụng dung dịch vệ sinh phụ nữ hàng ngày thì sẽ ngăn chặn được khả năng bị bệnh. Đây là một suy nghĩ rất sai lầm, vì chính việc lạm dụng các dung dịch vệ sinh đó sẽ khiến cho môi trường âm đạo bị thay đổi, từ đó môi trường trở thành điều kiện thuận lợi để cho các vi khuẩn gây bệnh phát triển.