VIÊM QUY ĐẦU LÀ GÌ? TRIỆU CHỨNG BỆNH VIÊM QUY ĐẦU

Thảo luận trong 'Y tế - Sức khỏe - Thẩm mỹ' bắt đầu bởi trungchi123, 9/8/16.

 1. trungchi123

  trungchi123 Member

  Tham gia ngày:
  9/8/16
  Bài viết:
  52
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  sở hữu siêu nhiều bệnh mà nam giới ngày nay thường gặp nên trong đó với bệnh viêm quy đầu. Do bệnh viêm quy đầu với những biểu hiện ban đầu rất khó nhận biết bắt buộc thường khi bệnh vững mạnh rồi bệnh nhân mới nhận ra hoặc mang thể nhầm lẫn mang những bệnh khác như viêm đường niệu đạo , viêm bao quy đầu, viêm tuyến tiền liệt … do đó để hiểu hoặc có thể phòng tránh được bệnh này một bí quyết phải chăng nhất thì hôm nay chúng ta sẽ tìm hiểu nhiều hơn về bệnh viêm quy đầu là gì? triệu chứng của bệnh viêm quy đầu? dưới sự chia sẻ của những thầy thuốc Phòng khám nam khoa Nhân Ái.

  Viêm quy đầu là gì? Viêm quy đầu là bệnh quy đầu của cậu nhỏ bị chảy mủ do sự vi khẩn, nấm hay trùng roi qua rộng rãi con đường khác nhau với thể là do tình dục quan hệ , mang thể là do sử dụng chung đồ vệ sinh mang người nhiễm bệnh hoặc do ko giữ gìn chăm sóc cẩn thận .

   1. CẮT BAO QUY ĐẦU
   2. DÀI BAO QUY ĐẦU
   3. VIÊM BAO QUY ĐẦU
   4. HẸP BAO QUY ĐẦU

  [​IMG]

  Cấu trúc bên trong cậu nhỏ

  Bệnh viêm quy đầu tuy ko nguy hiểm tới tính mạng song trường hợp để lâu ko chữa trị kịp thời bệnh với thể là nguyên nhân gây ra bệnh mới nguy hiểm hơn như bệnh viêm khu vực chậu, bệnh viêm tuyến tiền liệt, bệnh ung thư tinh hoàn hay suy thận. . .

  các triệu chứng của viêm quy đầu?

  Để giúp những bạn nhận diện dõ hơn bệnh viêm quy đầu thì những bác sĩ Phòng khám nam khoa Nhân Ái vẫn tổng hợp lên các triệu chứng thường gặp ở bệnh nhân bị viêm quy đầu sau đây:

  - lúc mới mắc bệnh viêm quy đầu bệnh thường mang các triệu chứng ko dõ dàng như quy đầu sẽ sở hữu đỏ ửng, nóng rát, da bao quy đầu cũng sẽ tấy đỏ, dương vật sưng lớn , quy đầu xuất hiện những triệu chứng khó chịu hơn hoặc ngứa , một thời gin ngắn bệnh lớn mạnh lên công đoạn tiếp theo tại khu vực quy đầu sẽ xuất hiện hiện tượng lở loét và với dịch mủ màu trắng, với mùi khó chịu .

  - ví như bị viêm loét dạng vòng quy đầu thì thời gian đầu sẽ nhìn thấy những nốt ban đỏ, sau ấy các nốt ban này sẽ lớn lan rộng ra rồi loét tại vùng quy đầu, người bệnh cảm thấy đau rát ở vùng quy đầu đi tiểu cũng cạnh tranh .

  - giả dụ viêm quy đầu do khuẩn Cadida thì triệu chứng dễ nhìn thấy khi kiểm tra lâm sàng là bề mặt quy đầu nhẵn nhưng lại xuất hiện những nốt nhỏ li ti, đôi khi nếu bệnh rơi vào tình trạng cấp tính sẽ thấy sở hữu hiện tượng loét.

  - ví như viêm quy đầu do vi khuẩn trí tạo nên thì ban đầu triệu chứng là các nốt ban đỏ sau đó dần dần lớn dần xuất hiện của những nốt li ti trên những nốt ban đỏ này, cuối sùng sẽ là hiện tượng loét xảy ra tại khu vực quy

  - giả dụ viêm quy đầu do hẹp bao quy đầu, hặc bao quy đầu quá dài thì thứ nhất cậu nhỏ sẽ tích tụ cặn bẩn dẫn tới mẩn đỏ ngáy, khó chịu, cậu nhỏ và quay đầu nóng đỏ và xưng, xuất hiện mủ trắng xanh ở đầu dương vật , đi tiểu khó khăn.

  Phòng chống viêm quy đầu như thế nào?

  Để phòng chống viêm quy đầu các bạn nam giới nên chú ý 1 số điều như: Thường xuyên chăm sóc cẩn thận cậu nhỏ , ko sử dụng chung đồ sở hữu người khác, ko tình dục quan hệ mang người mắc bệnh viêm nhiễm hay người mắc bệnh lây chuyền qua đường quan hệ . khi tình dục quan hệ ko khiến quá thô bạo gây tổn thương tới cậu nhỏ hoặc quy đầu cậu nhỏ làm vi khuẩn dễ xâm nhập. bên cạnh ra các bạn buộc phải để ý tập luyện thể thao thường xuyên để tăng sức khỏe và nâng cao sức đề kháng. nếu phát hiện ra những triệu chứng bị bệnh bắt buộc đến ngay những cơ sở y tế uy tín để chữa trị kịp thời không để bệnh tiến triển nặng hơn khó chữa trị và biến chứng xang các bệnh khác nguy hại hơn.