Toàn quốc Viêm tai giữa chảy mủ có tự khỏi được hay không?

Thảo luận trong 'Y tế - Sức khỏe - Thẩm mỹ' bắt đầu bởi tannguyen1910, 12/10/16.

 1. tannguyen1910

  tannguyen1910 Member

  Tham gia ngày:
  30/7/16
  Bài viết:
  76
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Viêm tai giữa chảy mủ thường xuất hiện ở những người có tần suất viêm V.A cao, nhất là trẻ nhỏ. Tình trạng này khá là hiểm nguy bởi là biến chứng của chứng bệnh viêm mũi họng không được điều trị hoặc có thể là giai đoạn 2 của viêm tai giữa cấp đi ngay sau lúc bị xung huyết. vì vậy, bản thân viêm tai giữa chảy mủ hoàn toàn không thể tự khỏi được.
  Tìm hiểu thêm benh viem tai giua
  Viêm tai giữa chảy mủ có tự khỏi được hay không?
  Như đã đề cập ở trên, viêm tai giữa chảy mủ không thể tự khỏi được mà cần phải có sự viện trợ y tế cụ thể. cách tốt nhất là phóng thích mủ tồn đọng trong tai giữa.
  Trước đây, lúc gặp phải trường hợp này, những bác sĩ thường dùng hai bí quyết để giải phóng mủ đó là làm cho thông thoáng vòi tai với mục đích giúp mủ chảy từ hòm tai ra mũi họng. Còn 1 phương pháp nữa là trích rạch màng tai dẫn lưu mủ trong tai giữa.
  Giả dụ nghiêm trọng hơn, viêm tai giữa chảy mủ để lại di chứng viêm tai giữa thanh dịch, thì phải áp dụng thủ thuật đặt ống thông ở màng tai để căn bằng áp lực giữa tai giữa và môi trường bên ngoài. Như vậy sẽ bảo đảm cho niêm mạc tai giữa luôn sống trong môi trường thông thường. Tuy vậy nhưng, các cách thức này có các hạn chế nhất định và phải mất ít nhất khoảng 6 tháng thì mủ trong tai giữa mới được hấp thụ dần dần tới hết.
  Chữa viêm tai giữa chảy mủ hiệu quả tại phòng khám nhân ái
  Nhằm giải quyết hiện tượng kể trên, những bác sĩ của Phòng khám tai mũi họng nhân ái sử dụng phẫu thuật tạo hình màng nhĩ để giải quyết viêm tai giữa chảy mủ nhanh gọn, dễ dàng và ko dẫn đến ảnh hưởng đến sức khỏe người bị bệnh.
  [​IMG]
  Sử dụng kính hiển vi Leica điều trị viêm tai giữa chảy mủ

  Nguyên lý hoạt động của biện pháp này là dựa trên nguyên tắc loại bỏ hiện tượng viêm nhiễm để phóng thích mủ xuất sắc. Với hình ảnh HD hiển thị trên kính hiển vi Leica cộng với sự tương trợ của hệ thống dự cảm sáng tạo có chức năng giám sát, cảnh báo và nhận mặt được vùng hiện tượng cần phẫu thuật để loại bỏ mủ và các tổ chức viêm.
  Thế mạnh của phương pháp này là:
  giải phẫu hiệu quả: người bệnh hồi phục nhanh nhờ tiêu viêm, xử lý hết mủ bằng công nghệ xâm lấn tối thiểu giúp cho khoa học điều trị viêm tai giữa diễn ra suôn sẻ, tiện dụng
  Hiệu quả lâm sàng cao: Sau hai tuần có thể bình phục tại nhà. Qua khảo sát của viện tai mũi họng, đã nhận được không ít phản hồi hăng hái, ko có tín hiệu tái phát bệnh.
  Xem thêm viêm tai giữa tiết dịch
  công nghệ lấn chiếm tối thiểu: có khả năng bảo vệ chức năng màng nhĩ những chuỗi xương con nhưng hoàn toàn ko gây hại đến thần kinh tai, thần kinh thái dương và những bộ phận lân cận.