Viêm tuyến tiền liệt cấp tính

Thảo luận trong 'Y tế - Sức khỏe - Thẩm mỹ' bắt đầu bởi akzhoan, 26/7/16.

 1. akzhoan

  akzhoan Member

  Tham gia ngày:
  26/4/16
  Bài viết:
  289
  Điểm thành tích:
  16
  Viêm tuyến tiền liệt làm một bệnh thường gặp ở nam giới, bệnh có thể không có triệu chứng và cũng có thể có triệu chứng rõ rệt, thẩm chí có thể gây ra nhiễm khuẩn bộ phận sinh dục làm cho bệnh tái phát. Có thể chia ra làm hai loại: viêm tuyến tiền liệt cấp tính và viêm tuyến tiền liệt mãn tính. Viêm tuyến tiền liệt cấp tính là chỉ viêm tuyến tiền liệt cấp tính không đặc hiệu do nhiễm khuẩn, chủ yếu là cấp bách, đi tiểu đau, trực tràng và bộ phận sinh dục đau v.v….

  Tin liên quan : địa chỉ nào khám nam khoa ở TpHCM

  [​IMG]

  Viêm tuyến tiền liệt gây liệt dương

  Bệnh này thường xuất hiện ở các bạn nam, có nhiều bạn nam sớm phát hiện bản thân không cương được, nhưng điều trị về thận cũng không có hiệu quả, thậm chí đến bệnh viện sắm thuốc uống cũng không thấy khỏe. khi đến để chuyên gia điều trị thì chữa khỏi các vấn đề đi tiểu nhiều lần, cấp bách, đi tiểu đau và tình trạng liệt dương có cải thiện.

  thầy thuốc cho rằng: viêm tuyến tiền liệt mãn tính và các bệnh trở ngại chức năng sinh dục của nam giới có liên quan với nhau. Nghiên cứu phát hiện nếu viêm tuyến tiền liệt tổ chức xung huyết, phù nề người bệnh có thể có dị ứng, từ đó gây ra xuất tinh sớm, tăng sinh tuyến tiền liệt, các chứng viêm có thể làm cục bộ cảm thấy đau, bắt đầu xuất hiện bệnh liệt dương, xuất tinh sớm và các bệnh trở ngại chức năng sinh dục nam.