Toàn quốc Viếng thăm chùa Nam Phổ Đà ở Phúc Kiến

Thảo luận trong 'Du Lịch' bắt đầu bởi nguyencuongmc007, 30/6/15.

 1. nguyencuongmc007

  nguyencuongmc007 Member

  Tham gia ngày:
  11/6/15
  Bài viết:
  165
  Điểm thành tích:
  18
  Giới tính:
  Nam
  Viếng thăm chùa Nam Phổ Đà ở Phúc Kiến

  Khi đến tỉnh Phúc Kiến (Trung Quốc) cùng vé máy bay đi Hạ Môn, du khách sẽ đến với một ngôi chùa nổi tiếng hàng đầu ở Trung Quốc, đó là chùa Nam Phổ Đà. Du khách sẽ được trải nghiệm cảm giác thư thái, yên tĩnh khi viếng thăm nơi đây.
  [​IMG]
  Chùa Nam Phổ Đà (Hạ Môn) là một ngôi chùa cổ ở vùng Mân Nam, tọa lạc dưới chân núi Ngũ Lão, một danh sơn xứ Lộ Đảo, lưng tựa vào dãy núi Tú Kỳ, mặt hướng ra hải cảng Bích Trưng, phong cảnh thật hữu tình tú lệ. Chùa được xây dựng vào khoảng giữa thời gian năm Đại Trung, Hội Xương, đời Đường. Ban đầu có tên là Tứ Châu Tự. Chùa Nam Phổ Đà là một ngôi chùa nổi tiếng ở Phúc Kiến cũng như ở Trung Quốc.

  Thời Ngũ Đại đến đầu đời Tống, bấy giờ từng có các bậc cao tăng đến đây dựng am tranh tu hành. Đến thời Minh Lý chùa được mở rộng xây cất lầu các khang trang, hình thành quy mô ở bước đầu, vào đầu đời nhà Thanh được trùng tu và đổi tên là Nam Phổ Đà như ngày nay.

  [​IMG]

  Ngôi chùa này là lớn trong kích thước với diện tích 258.000 m2, các cấu trúc trong đền thờ bao gồm các: Hall of Heavenly Kings, đền của Đức Phật Thích Ca Mâu Ni, Hall of Đại Bi và Surta nhà, tất cả đều được xây dựng trên sườn đồi. Ngoài ra, Tháp Chuông nằm ở giữa và tháp Thiện ở bên trái, tháp Phổ Sáng ở bên phải tương ứng với nhau. Khu phức hợp kiến trúc với các tính năng của ngôi chùa Phật giáo nhìn trang nghiêm, ngụ ý nghĩa không ràng buộc của Phật pháp .

  Ngôi đền có thờ phượng vô tận và khách hành hương năm tất cả xung quanh. Tượng Nữ thần với 1.000 tay được xây dựng với các nghề thủ công tuyệt vời, và Kinh Nhà chứa các loại di tích Phật giáo.

  [​IMG]
  Một số lượng lớn các chữ viết của người nổi tiếng đã được bảo tồn tốt quanh ngôi đền và một nhân vật Trung Quốc “Phật” đã được ghi trên một vách đá phía sau ngôi đền, cao gần năm mét và rộng hơn ba mét. Phía sau chùa là Wulao Peak. Đứng trên đỉnh, du khách có thể nhìn cảnh núi và biển tuyệt vời.

  Đặt vé máy bay đi Hạ Môn giá rẻ ở đâu?

  Hãy truy cập vào website: vietnambooking.com hoặc liên hệ với các đại lý bán vé máy bay đi Trung Quốc của chúng tôi để có cơ hội sở hữu những tấm vé máy bay đi Hạ Môn giá rẻ của hãng China Southern Airlines. Du khách sẽ có chuyến du lịch tiết kiệm nhất khi sử dụng vé máy bay giá rẻ của chúng tôi.


  Đặt vé máy bay hãng China Southern Airlines tại:

  VĂN PHÒNG TẠI TP. HCM
  VP Q.1: 164 Lê Thánh Tôn, P. Bến Thành, Q. 1, TP. HCM
  VP Q.11: 190 Trần Quý, Phường 6, Q. 11, TP. HCM
  Tel: 08.3827.0404 - 08.3956.2142
  _____________________________________________
  VĂN PHÒNG TẠI HÀ NỘI
  VP Q. Đống Đa: 33 Quốc Tử Giám, Q. Đống Đa, Hà Nội
  Tel: 04.37322333