Hà Nội Viết bài chuẩn seo để Pr doanh nghiệp

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi nhadatcanbanhcm, 12/3/16.

 1. nhadatcanbanhcm

  nhadatcanbanhcm Member

  Tham gia ngày:
  26/2/16
  Bài viết:
  180
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Công việc kinh doanh của bạn không thự sự mang lại lợi nhuận như bạn mong muốn, bạn đang muốn cải thiện kết qủa kinh doanh của doanh nghiệp? Để doanh quảng bá doanh nghiệp của bạn thự sự hiệu quả bạn cần có 1 chiến lược đứng đắn và hòa thiện. Viết bài PR doanh nghiệp là 1 điều không thể bỏ qua.

  Website của bạn cho dù có đẹp, hình thức bắt mắt, nội dung có phong phú tới đâu mà không được đầu tư quảng cáo đúng mức cũng không thể mang lại hiệu quả, khách hàng vẫn không thể tiếp cận được website của bạn. Để website thực sự là cầu nối doanh nghiệp với khách hàng doanh nghiệp cần có chiến lược PR mạnh mẽ.

  1 bài tiết PR không chỉ cần câu từ hay mà phải chuẩn SEO. Làm sao để biết một bài viết có chuẩn SEO hay không?
  • Thông thường bài viết chuẩn SEO sẽ có độ dài từ trung bình là 500 – 700 chữ. Bài biết yêu cầu súc tích, đủ ý, bố cục rõ ràng đẹp mắt. Bài viết không lên quá dài sẽ tạo tâm lý ngại đọc, cũng ko nên quá ngắn nội dung sơ sài, nghèo làn.

  • Tiêu đề bài viết phải ấn tượng tạo sự chú ý, liên quan tới nội dung chứa từ khóa bạn muốn SEO.

  • Gắn thẻ HEADING là việc vô cùng quan trọng.Sử dụng các thẻ Heading hợp lý sẽ giúp bài viết của bạn thân thiện hơn. Hãy tưởng tượng bài viết của bạn như 1 cuốn sách. Các thẻ Heading như Tên cuốn sách và các mục lớn nhỏ. Việc đánh thẻ từ H1 -H6 cần tuân theo các quy định chuẩn mực và mức độ quan trọng của từ khóa.
  <H1> : Nội dung chính chỉ dùng duy nhất 1 thẻ H1 trong 1 bài viết.

  <H2> : Mô tả ngắn ngọn nội dung chính, không dùng quá 5 lần

  <H3> : Mô tả ngắn ngọn nội dung liên quan không dùng quá 7 lần

  <H4> : Không dùng quá 10 lần

  <H5> : Không nên quá 15 lần

  <H6> : Không nên quá 20 lần.

  [​IMG]

  • Một bài viết để đảm bảo sự hấp dẫn, tính tương tác không thể thiếu hình ảnh mình họa. Hình ảnh minh họa bài viết cần đảm bảo đúng với nội dung bài viết, tên hình ảnh cần chưa từ khóa của bài viết.
  Để có 1 bài viết chuẩn SEO 1 nhanh tróng với giá cả hợp lý nhất hãy liên hệ với chũng tôi !!!!!

  Có thể bạn đã hiểu rõ thế nào là viết bài chuẩn SEO, tuy nhiên, để viết rất nhiều bài trong thời gian liên tục, có thể sẽ làm khó bạn cũng như lấy đi thời gian quý báu của bạn.


  Hãy để chúng tôi giúp bạn thực hiện công việc này, vì chúng tôi chuyên nghiệp nên sẽ rút ngắn được thời gian, và bạn cũng không phải đau đầu suy nghĩ nội dung cho hôm nay hay ngày mai nữa. Bạn đã sẵn sàng hợp tác với chúng tôi chưa?