Hồ Chí Minh Viettel đã triển khai thành công 4G trên thiết bị iPhone và iPad

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi anhtrong, 15/8/16.

 1. anhtrong

  anhtrong Member

  Tham gia ngày:
  16/3/16
  Bài viết:
  310
  Điểm thành tích:
  18
  Giới tính:
  Nam
  Mạng 4G của Viettel hiện đang triển khai thử nghiệm tại thành phố Vũng Tàu tuy nhiên vẫn có nhiều loại máy điện thoại chưa thể kết nối được với sóng 4G, chính vì vậy mà Viettel luôn luôn cố gắng nỗ lực nhằm mang tới cho người sử dụng cơ hội trải nghiệm mạng 4G với sim số đẹp giá rẻ chất lượng cao nhất. Mới đây nhà mạng Viettel đã tiến hành triển khai 4G thành công trên thiết bị iPhone và iPad – đây chắc chắn là lời tri ân vô cùng ý nghĩa của Viettel gửi đến người dùng.
  Đây được xem là dấu hiệu tích cực cho người dùng mạng di động trên khắp Việt Nam. Đây là thành công bước đầu mở đầu cho tương lai mạng 4G Viettel phủ sóng toàn quốc, giúp mọi người dùng đều có thể có cơ hội trải nghiệm mạng di động chất lượng cao này

  Vừa qua Viettel - nhà mạng hàng đầu Việt nam đã triển khai mạng 4G Viettel thành công trên hệ điều hành IOS. Thông tin cụ thể đối tương khách hàng:
  o Các khách hàng đang sử dụng điện thoại dòng iPhone5 trở lên.
  o Các khách hàng đang sử dụng dòng Ipad 4 trở lên.
  Nếu bạn đang sử dụng một trong các dòng thiết bị trên thì Hãy nhanh tay trải nghiệm mạng 4G của Viettel để có thể cảm nhận sự khác biệt thật tuyệt vời mà mạng 4G Viettel đem đến bạn nhé!

  Tiến hành đổi sim Viettel 4G để có thể sử dụng mạng 4G trên hệ điều hành IOS
  o Để có thể sử dụng mạng 4G của Viettel thì các thuê bao cần phải tiến hành nâng cấp sim đang sử dụng lên sim 4G.
  o Thủ tục để nâng cấp sim lên sim 4G mạng Viettel vô cùng đơn giản: Người dùng chỉ cần mang theo CMND và sim hiện đang sử dụng tới địa điểm giao dịch của nhà mạng Viettel (hiện tại mới triển khai ờ Vũng Tàu) để có thể thực hiện chuyển đổi.
  o Hoàn toàn miễn phí khi chuyển đổi sim.
  Nhà mạng Viettel đang ấp ủ kế hoạch triển khai 4G Viettel trên khắp các tỉnh thành và trên mọi hệ điều hành. Hãy cùng chờ đợi sự vươn ra mạnh mẽ của 4G Viettel và cùng nhau trải nghiệm mạng di động 4G Viettel với nhiều ưu điểm vượt trội này nhé.