Hồ Chí Minh Viettopcare đã chứng minh “ Viettopcare không hề lừa đảo” như thế nào

Thảo luận trong 'iPhone' bắt đầu bởi phuongdtn, 9/7/16.

 1. phuongdtn

  phuongdtn Member

  Tham gia ngày:
  14/7/15
  Bài viết:
  232
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nữ
  Dạo khoản gần đây, hiện diện một số thông tin đồn cho rằng là “viettopcare lừa đảo” với chuyện thay thế một số linh kiện trong quy trình khắc phục chửa, thay thế màn hình máy điện thoại.
  Sau khi nhận được thông tin này thì Ban điều hành trung tâm đã có cuộc họp và tìm hiểu thực hư sự chuyện với thông tin phía trên. Để chứng minh được sự trong sạch của mình trước làn sóng dư luận cũng như là là nguồn tin tức đến từ một hay là một số các bạn muốn hùy hoại uy tín của trung tâm với mưu đồ trục lợi riêng hay là tư thù riêng biệt.
  [​IMG]
  Viettopcare đã xác nhận “ Viettopcare không hề lừa đảo” như thế nào?
  Làm rõ quá trình việc, nguồn tin khởi đầu từ chỗ nào nhằm tìm ra ngọn nguồn lý do dẫn đến sự cố đáng tiếc này.
  Nếu như khởi đầu từ phía nhân viên kỹ thuật, hỗ trợ hoặc một số người làm khác có hành vi lừa đảo khách hàng sẽ bị xử lý nghiêm minh.
  Nếu như khởi động từ phía quý khách hàng thì sẽ liên lạc cùng lý giải chứng thực sự trong sạch của mình bằng nhiều hình ảnh và “video ghi hình lại việc bảo dưỡng, thay thế” tại lúc nào cũng có camera quan sát để ghi nhận lại tất cả quá trình làm việc của nhân viên kỹ thuật.
  Luôn minh bạch trong quá trình sữa chửa thay thế màn hình điện thoại, quý khách hàng giống như người có thể yêu cầu đã được xem quy trình thay màn hình điện thoại của mình trong phòng kín.

  Viettopcare đó là một trung tâm biến đổi bảo trì điện thoại đáng tin tưởng và đã được sự tin cậy của rất nhiều bạn tại QUẬN 1 thời nay, tuy vậy không thể tránh khỏi sự đồn thổi của một số những người có ý đồ xấu. Mọi thông tin về việc viettopcare lua dao các bạn hãy gọi ngay đến Hotline của Viettopcare. Đừng để nhiều tin tức đồn thất thiệt ấy gây có bạn sự hoài nghi về trung tâm thay màn hình luôn tận tâm mang đến chất lượng sản phẩm tốt nhất cho khách hàng yêu dấu!