Hồ Chí Minh Vingroup bung loạt dự án giúp nhà thầu trúng đậm

Thảo luận trong 'Nhà Đất - Bất Động Sản' bắt đầu bởi huynhanh1595, 6/5/16.

 1. huynhanh1595

  huynhanh1595 Member

  Tham gia ngày:
  23/3/16
  Bài viết:
  218
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nữ
  Theo thông tin mà tin hay 24h chúng tôi nhận được thì FECON sẽ bắt tay với Coteccons để tiến hành thực hành đề án Gold mark city với gói thị công trị giá đến hơn 23 tỷ. Công ti này đã phối hợp với chủ đầu tư Vingroup cho gói thầu thi công cọc khoan nhồi và tường vây tại các đề án Vinhomes Riverside 2 , Long Biên , Bệnh viện Vinmec Đà Nẵng và đề án Codotel Đà Nẵng với tổng giá trị giao kèo lên đến khoảng 91 tỷ đồng.

  FECON cho hay , thi công tường vây và cọc khoan nhồi dự định sẽ đóng góp 15% - 20% vào doanh số của công ti trong năm 2016.

  Không những thế hai gói thầu mới với Samsung C&T tại Bắc Ninh và Samsung Engineering tại TP. Hồ Chí Minh cũng sẽ mang về cho FECON giá trị đến 48 tỷ đồng. Tổng giá trị các gói thầu FECON đã trúng trong tháng 4 đã hơn 150 tỷ.

  Như mọi người cũng biết tập đoàn Vingroup là một trong những cái tên lớn trong lĩnh vực bất động sản tại thành Việt Nam và tại Thành Phố Hồ Chí Minh nhiều cái tên vô cùng hot đã được ra mắt như: Vinhomes Tân Cảng, Vinhomes Ba Son, Vinhomes Quận 9, Vinhomes Đồng Khởi,.... việc tập đoàn này phối hợp với FECON cũng đã góp phần cho mọi người thấy được sức mạnh của Vingroup.
  [​IMG]
  Trước đó , trong tháng 3 , FECON cũng đã thắng thầu nhiều đề án lớn với tổng giá trị hơn 160 tỷ. Đáng lưu ý là gói thầu khoan cọc đề án nhà máy bột giấy Quảng Ngãi trị giá hơn 100 tỷ đồng.

  Như vậy sau 4 tháng đầu năm, tổng giá trị giao kèo đã ký FECON với giá 600 tỷ đồng. Với gần 900 tỷ đồng những giao kèo đã thực hiện 2015, tính đến thời khắc bây giờ, giá trị giao kèo thực hiện đạt đến gần 1.600 tỷ đồng, đóng góp đáng kể cho mục đích doanh số 2.600 tỷ trong năm 2016.

  Ngoài ra công ty này còn nổi tiếng vì những dự án này còn thực hiện nhiều dự án hấp dẫn khác nữa những đề án lớn như Nhiệt điện Long Phú 1 , The Manor Central Park Hà Nội , Diamond Tân Thuận Tây , đề án BOT đường tránh Phủ Lý…

  Trong năm 2016 tin tức bất động sản đang có nhiều thay đổi tích cực rất đáng để thực hiện đầu tư quý khách hàng nào đang có nhu cầu mua thì không nên bỏ qua nhé. Nhanh chóng liên hệ ngay đến Saigon Golden River để được chúng tôi hỗ trợ tốt hơn.