Toàn quốc Vinhomes Ba Son hấp dẫn các nhà đầu tư

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi creative, 6/9/16.

 1. creative

  creative Member

  Tham gia ngày:
  30/11/15
  Bài viết:
  227
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Có thể dễ dàng nhận ra khi khu đất đề án Vinhomes Golden River Ba Son đã được rất nhiều tập đoàn lớn trong và ngoài nước giành quyền phát triển đề án. Và Vingroup Ấy là tập đoàn đã được thành phố và bộ Tập họp nhân lực giao và phát triển đề án vinhomes ba son với định hướng biến nơi đây thành tượng trưng phồn hoa của TP HCM , kiên tâm lấy lại danh hiệu “hòn ngọc viễn đông” xưa kia.

  Về kết nối liên lạc của đề án Vinhomes Golden River là tuyệt vời khi có thể lưu thông bằng cả đường bộ ( Tôn Đức Thắng – Nguyễn Hữu Cảnh ) , thiết lộ đề án kết nối trực tiếp ga số 4 tàu điện Metro và đường sông với bến du thuyền 5 sao.

  Khác với đề án Vinhomes Central Park vẫn có một số có lỗi như ngập nước và kẹt xe thì Vinhomes Golden River gần như cư dân sống trong đề án không phải lo lắng vấn đề đó.

  [​IMG]

  ích lợi kinh tế – giá trị đầu tư của Vinhomes Golden River
  Riêng với toàn bộ khách hàng có nhu cầu thực , mua để ở thì thực không còn nói gì thêm bởi vì Căn Hộ Vinhomes Golden River là một sự lựa chọn vô cùng chân thực hơn , một chốn an cư vô cùng lý tưởng ngay giữa trung tâm quận 1. Bạn và những người thân yêu sẽ được trải nghiệm , tận hưởng một phong cách sống hoàn hảo , thượng lưu bền vững theo thời gian.

  Còn đối với thương gia thì sao? Căn Hộ Vinhomes Golden River phục vụ đầy đủ các yếu tố , yêu cầu từ vựng trí vàng độc nhất , chủ đầu tư Vingroup uy tín số 1 Việt Nam , tiện ích hoàn hảo , dịch vụ 5 sao…. cũng như phục vụ toàn bộ mọi nhu cầu dù khe khắt nhất cấu thành nên một cơ hội đầu tư đem đến công hiệu sinh lợi cao , hiệu suất cho thuê mạnh mẽ ngay tại trung tâm thành phố phồn hoa.

  hiện tại với quỹ đất tại trung tâm quận 1 ngày càng khánh kiệt , gần như không có một đề án nào phục vụ đủ toàn bộ mọi yếu tố của một sản phẩm nhà ở tiêu chuẩn cao cả về chất và lượng cũng như tính thẩm mỹ như đề án khu do thi harbor city. Bởi vì quỹ đất hạn hẹp , không Có thể xây đề án thì lấy đâu ra đất để xây dựng hạ tầng tiện ích , dịch vụ , … Không có công viên cây xanh , không có vị trí mặt tiền sông Sài Gòn , tiện ích , dịch vụ nghèo nàn….

  Sở hữu vị thế vàng mặt tiền đường , mặt tiền sông , chủ đầu tư uy tín hàng đầu Việt Nam , công viên cây xanh Đông nhiều giang biên Sài Gòn , bến du thuyền 5 sao , …. Vậy Vihomes Golden River có đáng đồng tiền bát gạo không?

  Vinhomes Golden River thật sự là nơi an cư lý tưởng , là cơ hội vàng cho khách hàng lẫn giới đầu tư bất động sản.