Toàn quốc Vinhomes ba son những nét “Son” tô điểm thành phố HCM

Thảo luận trong 'Nhà Đất - Bất Động Sản' bắt đầu bởi lebichvan888, 7/3/16.

 1. lebichvan888

  lebichvan888 Member

  Tham gia ngày:
  25/6/15
  Bài viết:
  93
  Điểm thành tích:
  8
  Giới tính:
  Nữ
  Website chủ đầu tư dự án lớn nhất tập đoàn Vingroup vinhomes ba son tập đoàn Vingroup

  [​IMG]

  Quay lại sau đó, chỉ hơn ba năm trước đây, các malling chỉ bắt đầu. văn hóa tiêu dùng TP Hồ Chí Minh đã ra hoa, nhưng Hà Nội đã được chơi bắt kịp. Vincom Center trên đường Bà Triệu - sáu câu chuyện của mua sắm, nhưng hầu như không "mega" - dường như lớn rồi. Nếu chỉ có tôi đã có một điện thoại máy ảnh khi tôi đi xuống cầu thang cuốn và hình ảnh này đã vào xem: một vị sư già mặc áo cà sa, đi dạo trên một trong những chiếc ghế massage rung, có lẽ tìm kiếm bình an nội tâm.
  Bây giờ có vẻ như rằng Hà Nội bất ngờ, và kỳ lạ, tệ hại với những trung tâm. Và đến thăm các nhà thờ của thương mại là tự hỏi: Có thể Việt Nam thực sự hỗ trợ mức tiêu thụ? Các malling đã kỳ quặc trùng hợp với một sự suy giảm trong tăng trưởng một lần nhanh chóng của Việt Nam. Một số các nhà hàng đang bận rộn - và một số sản phẩm nào. Có vẻ như có người mua hàng tại các lối đi, nhưng thường không nhiều trong các cửa hàng

  Từ 01 tháng 7, theo Luật sửa đổi vào nhà ở, người nước ngoài sẽ được phép sở hữu nhà ở tại Việt Nam với leaseholds 50 năm, mở rộng cho thêm 50 năm, nhưng như một tổng thể không phải sở hữu 30 phần trăm căn hộ trong bất kỳ một khối. Việc sửa đổi dự kiến sẽ khuyến khích nhiều người nước ngoài mua nhà ở trong nước.

  Rõ ràng để thấy rằng việc sửa đổi pháp luật đã có một tác động tích cực đến thị trường bất động sản của đất nước, và các chuyên gia bất động sản tin rằng họ sẽ tạo thanh khoản mạnh hơn trên thị trường.
  Luật sửa đổi cũng sẽ giúp thị trường bất động sản của Việt Nam trở nên cạnh tranh hơn trong khu vực và tạo ra cơ hội hấp dẫn cho các nhà đầu tư nước ngoài tại Việt Nam, một thị trường mới nổi với rất nhiều tiềm năng phát triển.
  Theo bà Dương Thùy Dung, Trưởng phòng Nghiên cứu và Tư vấn của CBRE, nhiều doanh nghiệp tại thành phố Hồ Chí Minh đang có kế hoạch để quảng cáo sản phẩm của họ ở nước ngoài.

  Từ những thông tin mới nhất trên báo chí, Bộ Quốc Phòng đã cân nhắc trong sáu nhà thầu để lựa chọn đơn vị đầu tư là Cty CP Đầu tư và Dịch vụ Thương mại Thành Phố HCM, đơn vị này là thành viên liên kết của tập đoàn Vingroup. Nhìn vào dự án căn hộ Vinhomes Tâng Cảng do tập đoàn Vingroup làm chủ đầu tư và nếu phỏng đoán của chúng tôi chính xác thì sẽ là một trong những dự án đẳng cấp nhất tại thành phố Hồ Chí Minh.Bộ Quốc phòng cũng đề nghị điều chỉnh tuyến đường ven sông Sài Gòn (đoạn qua Ba Son) theo phương án đề xuất của nhà đầu tư, tức điều chỉnh lại hướng tuyến và chiều rộng của mặt cắt ngang cũng như điều chỉnh lại hướng tuyến của đoạn đường sắt nhẹ trên cao (đi dọc tuyến đường ven sông chứ không đi vào giữa khu Ba Son như quy hoạch đã được duyệt).

  Dự án Vinhomes Ba Son có tổng diện tích hơn 16 ha trải dài mặt sông sài gòn. Cảng Ba Son là một trong 3 khu cảng ( Tân Cảng, Ba Son, Khánh Hội) lớn nhất của TP. HCM còn xót lại hứa hẹn là một dự án thu hút nhiều khách hàng là công ty, doanh nghiệp mua, chức năng căn hộ văn phòng sẽ rất phù hợp với nhu cầu cao tại Quận 1, nhu cầu văn phòng tại Sài Gòn đang tăng cao nên dự án Ba Son sẽ là 1 khối đặc biệt dành cho các công ty tại thành phố và trên cả nước quan tâm.


  LH: 0941 129 229 canho-vinhomebason.net

  Quý khách xem thêm Can Ho Sunrise Riverside