Toàn quốc Vinhomes ba son quận 1 là sự thuận lợi và qua

Thảo luận trong 'Mua Bán Sim Số' bắt đầu bởi conkiki15, 21/4/16.

 1. conkiki15

  conkiki15 Member

  Tham gia ngày:
  10/10/15
  Bài viết:
  216
  Điểm thành tích:
  18
  Giới tính:
  Nữ
  DỰ ÁN GOLDEN RIVER
  Dự án Vinhomes Golden River là đứa con tinh thàn tiếp theo của tập đoàn Vingroup, với sự đương đại, tiện lợi và qua thì Vinhomes sẽ là một siêu phẩm tiếp theo của Vingroup và cũng là một dự án được trong chờ nhất trong năm 2016.

  Mặt bằng vị thế tốt:
  Dự án nằm ngay góc đường Tôn Đức Thắng - Nguyễn Hữu Cảnh, giới hạn bở Sông Sài Gòn - đây cũng là một lợi thế cho dự án
  Chủ đầu tư cho dự án Vinhomes Golden River do công ty cổ phần và đầu tư dịch vụ thương mại TPHCM thực hiện. Và ngày nay công ty này là công ty thành viên kết liên của tâp đoàn Vingroup - chủ của hàng loạt các dự án Khu biệt thự Vinhomes Riverside, Vinhomes Royal City…
  Vingroup là một tập đoàn lớn, hãy thử nhìn những gì mà Vingroup đang có thì chúng ta có thể mường tưởng được Dự án Vinhomes Golden River sẽ như thế nào. Với quy mô khép kin, gồm những căn hộ cao cấp, các trọng tâm thương nghiệp, trường, y tế, bệnh viện, các khu vui chơi, tiêu khiển … Dự án Golden River sẽ được phát triển thành một “miếng mỡ béo bỡ” đáng giá để thu hút các nhà đầu tư.

  Sông Sài Gòn là Ranh giới của Dự án song song cũng được trở nên cái dãi công viên xinh đẹp, các khu vui chơi, giải trí và các đa hoạt dộng ngoài tri, tạo môi trương, không khí mát mẻ, trong lành.
  Các kỹ thuật kiến trúc xây dựng được nâng cao, dự án sẽ được nâng cao phát triển xây dựng các khu căn hộ cao tầng, mật độ xây dựng thấp, các nguyên tắc xây dựng công trình cao tầng được giảm dần nhầm đảm bảo được sự thoải mái, thông thoáng cho không gian căn hộ và dọc bờ sông Sài Gòn.
  DỰ ÁN VINHOMES CÓ GÌ ĐỂ ĐẦU TƯ?

  Vị trí “vàng”, quá sức hấp dẫn. Dự án Golden River nằm ngay trọng tâm đô thị, ngày góc đường Tôn Đức Thắng và Nguyễn Hữu Thọ, mặt đường quá sức mát mẻ với những hàng cây cổ thụ to và bờ sông Sài Gòn rộng lớn, Là một mặt bằng chiến lược cho những nhà đầu tư có ý định kinh doanh vì dự án nằm ngay trọng tâm Sài Gòn, quá thừa sức để mang lợi về cho Chủ Đầu Tư.
  Với sự sang, thuận lợi, kỹ thuật công trình đạt tiêu chuẩn 5 sao và nhiều những hạ tầng kỹ thuật ở khu vực hầm thủ thiêm hứa nếu khi đồng bộ hoá được Dự án Golden River với các hạ tầng kỹ thuật với nhau thì DỰ ÁN VINHOMES GOLDEN RIVER sẽ là một “ dự án vàng” rất đáng để đầu tư