Toàn quốc Vinhomes Ba Son TT Sài Gòn Độc Chiếm Ngay Vị Trí Vô Cùng Tiềm Năng

Thảo luận trong 'Nhà Đất - Bất Động Sản' bắt đầu bởi tctdatxanh, 3/5/16.

 1. tctdatxanh

  tctdatxanh Member

  Tham gia ngày:
  28/12/15
  Bài viết:
  108
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Căn Hộ Bason[/b] TT Sài Gòn Có Vị Trí Vô Cùng Đắc Địa  Theo đó 1 nhà ga metro và khu URMT (tàu đường sắt đơn ngầm đương đại), 1 con đường thông ra bên Bạch Đằng, một con đường mang vẻ dự kiến ven sông kết nối ra Ung Văn Khiêm ngày mai, tạo cho sự kết nối thông thạo cho Căn Hộ Vinhome Golden River Ba Son.
  Theo thống kê của CBRE từ cuối 2014 đầu 2016 tất cả mọi dự án, căn hộ, khu thành phố dọc theo tuyến Metro số 1 từ Bến Thành cho đến khu du lịch Suối Tiên đều mang bước tăng giá ngoạn mục khi ăn theo cơ sở hạ tầng, đồng thời biên độ nâng cao giá tính theo giá trị gia tăng từ 7 – 10% so có các dự án khu vực khác và dự kiến sẽ tiếp tăng trong 2016 – 2017 ( dự án Mastery, dự án Depot Metro Tower , dự án lavita garden , dự án first home thủ đức v.v.v )


  Khu Phuc Hop Vinhomes Golden River những căn hộ chủ đạo là 2-4 phòng ngủ khoảng trống trên 100 m2 khá khá rộng rãi. với thể tích này thì các bạn sẽ ưa chuộng đến thể tích sống nội khu trong căn phòng của mình, bởi thế việc thiết kế tinh tế độc đáo và nội thất sang đính kèm sẽ là 1 điểm nhấn mà chủ đầu tư bắt buộc khiến.Khu Phức Hợp Cao Cấp Bason Quận 1, tên marketing chưa chính thức là “Can Ho Vinhome Golden River Ba Son” có khoảng trống toàn khu là 25,29 ha nằm ngay quận một, là 1 vị trí đắt địa nhất ở Sài Gòn một bên là hàng loạt khách sạn 4-6 sao và hầu hết cao ốc hạng A, 1 bên làchiếc sông Sài Gòn nổi tiếng đẹp nhất tỉnh thành. Cũng như là một đại diện bên bờ Tây hiện hữu dân nội ô trọng điểm hành chánh và bên kia là bờ Đông khu trung tâm tài chính mai sau.
  [​IMG]
  Khu Đô Thị Hạng Sang Vinhomes Ba Son Ngay trung tâm quận 1
  Hơn thế sở hữu hơn 75% không gian sàn chuyên dụng cho căn hộ và OFT cho thấy dự án đang chủ đạo trở nên khu dân cư cao cấp, tiêu chí để ở hưởng thụ yên bình đẳng cấp hơn là tiện ích thương mại dịch vụ. vì thế, Dự Án Cao Cấp Vinhomes Bason Giữa Lòng Sài Gòn sẽ đi theo hướng 1 khu compound khép kín theo khi không, như là một khoảng cách hàng rào cây xanh.

  Điều đặc thù tại Căn Hộ Vinhome Golden River Ba Son là tuyến Metro Bến Thành – Suối tiên kết nối trực tiếp ngay ga số 3 và được ngầm hóa chạy dọc theo nhà ga Ba Son nằm bên dưới quảng trường trọng tâm dự án Golden River giúp cư dân kết nối linh hoạt, dễ dàng đến các khu vực chức năng quan trọng bên trong nội đô thành phố cũng như ngoại đô Sài Gòn

  Tại Dự Án Cao Cấp Bason Ngay trung tâm quận 1 việc OFT số lượng khá to cũng là một sự cân kể vì sản phẩm này sẽ bị khó khăn bởi chính Vinhomes Central Park, vì vậy chiến lược tung số lượng sản phẩm từng thời điểm là một nghệ thuật.
  [​IMG]
  Tuyến tàu điện metro của Khu Dự Án Cao Cấp Vinhome Ba Son Ngay quận 1
  Hơn thế Khu Chung Cư Siêu Sang Ba Son Giữa Lòng Sài Gòn có 01 vị trí vàng, đắc địa tỉ dụ mang 1 dự án 10.000 m2 na ná với hệ số dùng đất là 7, giá đất là 200.000.000 đ/m2, giá xây dựng khoảng 15 trđ/m2 thì tầm giá khoảng 77 trđ và giá bán sẽ là 96 trđ/m2.

  So mang khu vực kế bên sở hữu hàng loạt sản phẩm khó khăn theo khu Hai Bà Trưng – Lý Tự Trọng – Tôn Đức Thắng, với giá bán các sản phẩm khác dao động từ 4 – 10.000 USD, thì sở hữu mức giá tương đối từ giá đất cần giá bán của căn hộ Ba Son sở hữu biên độ dài từ 3.700 USD – 10.000 USD. Sự cạnh tranh của Ba Son bằng chiến lược giá nhiều sẽ tạo cần sự thành công của dự án.

  Khách hàng vui lòng liên lạc theo:
  Phòng Kinh Doanh Du An Vinhome Golden River
  Điện thoại 09 890 89 87
  Khách hàng muốn xem chi tiết giá bán click vào đây:
  [/b]River Ba Son