Toàn quốc Vinhomes Ba Son và cau chuyện sieu dự án căn hộ

Thảo luận trong 'Mua Bán Sim Số' bắt đầu bởi conkiki15, 20/2/16.

 1. conkiki15

  conkiki15 Member

  Tham gia ngày:
  10/10/15
  Bài viết:
  216
  Điểm thành tích:
  18
  Giới tính:
  Nữ
  Vinhomes Ba Son Đứa Con Mang Thương Hiệu Vinhomes Thuộc Tập Đoàn Vingroup !

  Thị trường bất động sản thị thành Hồ Chí Minh lại một lần nữa nóng lên, trong khi đó Vinhomes Central Park còn chưa hết nhiệt, thì mới đây. Bộ Xây Dựng vừa có quan điểm hợp nhất với Bộ Quốc phòng về việc không áp dụng quy định dành quỹ đất xây dựng nhà ở xã hội tại dự án Khu trọng điểm phức hợp Sài Gòn – cảng Ba Son (Vinhomes Ba Son ). Mà thay vào đó là xây dựng dự án khu phức hợp cảng Ba Son – Sài Gòn đồng bộ đương đại.
  Mô Phỏng Vinhomes Ba Son Quận 1
  MÔ PHỎNG DỰ ÁN CĂN HỘ VINHOMES BA SON
  Câu hỏi lớn nhất ở đây là cảng Ba Son Saigon sau khi chuyển đổi có phải do tập đoàn Vingroup đầu tư xây dựng hay không? Và thương hiêu Vinhomes sẽ có thêm một người con mang tên Vinhomes Ba Son hoặc một cái tên khác ? Hàng loạt câu hỏi đặt ra Lý giải điều đó, qua tổng hợp và phân tích các thông báo đại chúng và theo phỏng đoán của chúng tôi thì theo thông báo mới nhất được thông cáo báo chí thì Bộ Quốc Phòng đã cân nhắc trong sáu nhà thầu để tuyển lựa nhà đầu tư là Công ty CP ĐT & DV TM TP. HCM, trong khi đó công ty này lại là thành viên liên kết của tập đoàn Vingroup.

  Nhìn vào dự án Vinhomes Tân Cảng (Vinhomes Central Park) mà Vingroup hiện đang là chủ đầu tư, chúng ta có thể thấy nếu dự án cảng Vinhomes Ba Son được tập đoàn Vingroup thực hiện và phát triển thì đây sẽ là dự án với các hạng mục như một khu thành thị khép kín bao gồm căn hộ cao cấp, trung tâm thương mại, khách sạn, công viên, trường học, y tế…

  Việc dự án Vinhomes Ba Son trở nên một khu phức hợp khép kín cũng hoàn toàn thích hợp với quy hoạch của Sở Quy hoạch – Kiến trúc TPHCM. Theo quy hoạch thì phân khu cảng Ba Son sẽ được tận dụng tối đa ưu thế của bờ sông Sài Gòn để hình thành các dải công viên xanh, tiêu khiển và không gian cộng đồng. Còn về không gian kiến trúc, khu vực này sẽ được phát triển cao tầng với mật độ xây dựng thấp nhằm bảo đảm độ thông thoáng và kết nối không gian giữa các khu vực bên trong bờ sông Sài Gòn và công viên dọc bờ sông.
  [​IMG]Vinhomes Ba Son sở hữu tiện ích dịch vụ đương đại, công viên ven sông giống như Vinhomes Central Park
  Nếu thật sự Vingroup đầu tư và phát triển dự án Ba Son thì Dự Án Vinhomes Ba Son có gì hấp dẫn?