Toàn quốc Vinhomes Giảng Võ dự án tổ hợp cao cấp trung tâm thành phố

Thảo luận trong 'Nhà Đất - Bất Động Sản' bắt đầu bởi kientruc228, 6/7/16.

 1. kientruc228

  kientruc228 New Member

  Tham gia ngày:
  12/3/16
  Bài viết:
  29
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Khu dự án Vinhomes Giảng Võ tại số148 Giảng Võ, Ba Đình, Hà Nội, bây giờ vị trí khu đất rộng gần 7 ha có hệ thống phòng hội thảo, nhà trưng bày cùng những cơ sở vật chất,hạ tầng hoàn chỉnh, đồng bộ có thể cùng lúc tổ chức nhiều sự kiện khác nhau hoặc tổ chức những cuộc triển lãm với quy mô tầm cỡ quốc tế. Trong 3 năm hoạt động đã qua, lợi nhuận sau thuế của doanh nghiệp chỉ từ 3-6,2 tỷ đồng, tương đương tỷ suất lợi nhuận trên doanh thu khoảng 1,6 – 9%. Giải trình về việc này, doanh nghiệp cho biết Vingroup sẽ hỗ trợ công ty tăng năng lực tài chính, tập huấn nguồn nhân lực, phát triển thị trường, năng lực quản trị doanh nghiệp và giúp công ty phát triển những Khu dự án trung tâmHội chợ triển lãm quốc gia. Thủ tướng cũng đã đồng ý cho tập đoàn Vingroup phát triển thành cổ đông chiến lược của tổ chức này.

  Sau khi cổ phần hóa, vốn điều lệ của VEFAC sẽ nâng cao lên 1.666 tỷ đồng. dự kiến trong 3 năm tới, doanh nghiệp sẽ dùng 166 tỷ đồng để đầu tư vào kinh doanh triển lãm, hội chợ, phần còn lại sẽ được dùng để đầu tư Dự án trung tâm Hội chợ triển lãm quốc gia, bao gồm 3 Khu dự án là Mễ Trì, Giảng Võ, Nhật Tân – Nội Bài.

  Luôn luôn nổ lực phát triển ko ngừng các Khu dự án BĐS của mình, Vingroup liên tục mang lại những sản phẩm BĐS cao cấp đến tận tay các người mua. Được biết đến là một tập đoàn sở hữu tiềm lực kinh tế mạnh, có kinh nghiệm nhiều năm trong đầu tư quy hoạch các Khu dự án cao cấp, hạng sang, tạo nên sự uy tín trên thị trường BĐS. Sau sự ra mắt của Dự án Vinhomes Thăng Long, Vinhomes Phạm Hùng, , Vinhomes Liễu Giai, Vinhomes Gadenia,...lần này Vingroup tiếp tục ra mắt Dự án Vinhomes Giảng Võ cũng là điều tất yếu để phục vụ nhu cầu của thị trường. sở hữu một vị trí vàng cùng với sự đầu tư đồng bộ của chủ đầu tư như Vingroup, Dự án Vinhomes Giảng Võ được rất nhiều những chuyên gia BĐS đánh gía là môt trong các Chung Cư vàng, phức hợp đầy đủ những ưu điểm nổi trội, đẳng cấp, sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu của người dân.

  Khu đô thị Vinhomes Giảng Võ là khu Dự án tổ hợp cao cấp, trường học, văn phòng, căn hộ và trung tâm thương mại tọa lạc tại số 148 Giảng Võ, Bà Đình, TP Hà Nội, Khu Khu dự án Vinhomes Giảng Võ nằm trên khu đất quy hoạch với tổng diện tích là 6,8ha do Vingroup làm chủ đầu tư.