Toàn quốc Vinhomes Golden River đẳng cấp đích thực của đẳng cấp

Thảo luận trong 'Mua Bán Sim Số' bắt đầu bởi cafeci1205, 17/4/16.

 1. cafeci1205

  cafeci1205 Member

  Tham gia ngày:
  16/4/16
  Bài viết:
  51
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Vinhomes Golden River tọa lạc vị trí vô cùng đắc địa bậc nhất Sài Gòn – Ngay góc giao lộ Tôn Đức Thắng – Nguyễn Hữu Cảnh và là một di tích lịch sử nức tiếng của Sài Gòn, khu cảng Ba Son luôn cuốn sự quan tâm để ý của dư luận khi hiện tại đang có rất nhiều thông báo về khu đất vàng Ba Son sau khi di dời sẽ được bố trí thành khu thành phố thương mại.

  Lý do chính là bởi khu vực có mật độ cây xanh lớn. Hệ thống dịch vụ tiện ích hiện hữu phong phú và cộng đồng dân cư nhân văn. Khu vực này có vị trí thuận tiện cho việc đi lại, cả đường hàng không lẫn đường bộ... Đáng chú ý, những tín hiệu mới từ quy hoạch hạ tầng thành thị và liên lạc càng làm trỗi dậy nhu cầu đầu tư và sở hữu BĐS tại đây trước tiềm năng thanh khoản và hiệu quả sinh lợi tốt trong ngắn lẫn dài hạn.

  dự án Vinhomes Ba Son trở nên một khu thị thành khép kín cũng hoàn toàn phù hợp với quy hoạch của Sở Quy Hoạch – Kiến Trúc TP.HCM. Theo quy hoạch thì phân khu cảng Ba Son sẽ được tận dụng tối đa ưu thế của bờ sông Sài Gòn để hình thành các dải công viên xanh, giải trí và không gian cộng đồng. Còn về không gian kiến trúc, khu vực này sẽ được phát triển cao tầng với mật độ xây dựng thấp và theo nguyên tắc công trình có độ cao thấp dần nhằm đảm bảo độ thông thoáng và kết nối không gian giữa các khu vực bên trong bờ sông Sài Gòn và công viên dọc bờ sông cũng như cụm Vinhomes Ba Son quận 1.

  Điểm an cư, đầu tư hàng đầu Tp.HCM. Từ cuối năm 2014 trở lại đây, khu Nam Tp.HCM trở nên tâm điểm chọn lọc của người mua nhà nhất là nhà buôn, chuyên gia nước ngoài,gia đình nhiều đời có nhu cầu định cư lâu dài. Cả những khách hàng miền Bắc muốn sở hữu căn nhà thứ hai hay đầu tư tài sản tại Tp.HCM cũng ưu tiên chọn dự án tại khu vực này.