Toàn quốc Vinhomes Golden River - Dự án ra mắt đúng thời điểm vàng

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi Taxuanhai2512, 28/4/16.

 1. Taxuanhai2512

  Taxuanhai2512 New Member

  Tham gia ngày:
  12/4/16
  Bài viết:
  27
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Theo Phân tích của các chuyên gia vốn đầu tư hàng đầu, Vinhomes Golden River năm 2016 sẽ là năm chứng kiến sự to của các Dự án bất động sản siêu sang, nhất là ở khu vực đô thị Hồ Chí Minh. phân khúc đón đầu mai sau này đã nắm bắt thị phần và dự đoán sẽ tạo nên những “cơn bão” chẳng phải nhỏ. Sự xuất hiện của Dự án Vinhomes Golden River là một minh chứng rõ ràng nhất.

  Vinhomes Golden River dưới góc nhìn chuyên gia

  Xuất hiện đúng thời khắc thị trường bất động sản đang tiến đến công đoạn “khởi sắc”, Dự án Vinhomes Golden River có mặt trên thị trường như 1 “cơn lốc vùng tâm bão”. Dưới góc nhìn của những chuyên gia, đây là Dự án chẳng những mang thừa hưởng điểm nội tại mà còn có được thời cơ “vàng” trong khoảng thời cuộc.

  Theo nghiên cứu và dự đoán của công ty CBRE Việt Nam, trong năm 2016, khu vực trọng điểm TP. Hồ Chí Minh (quận một, huyện 3) sẽ có khoảng 8 Công trình hạng siêu cao cấp được chào hàng, với mức giá cao nhất có thể lên đến 7.500 USD (150 triệu đồng)/m2. đặc thù, đang sở hữu 4 Công trình căn hộ siêu sang được triển khai tronhg lòng thị xã một, giá chào bán chao đảo trong khoảng 5.500 – 9.000 USD/m2. tầm giá này được đánh giá là giá thành cao kỷ lục của lịch sử bất động sản trong vòng hơn 10 năm qua. dù rằng những chủ đầu cơ đưa ra chi phí chất ngất nhưng Công trình vẫn được các nhà đầu tư săn đón và thẩm định đây là giá bán rất khó khăn so mang các thành phố to trong khu vực.

  Sở dĩ như vậy bởi các Dự án BĐS ở khu vực phía Nam, nhất là những Công trình độc chiếm vị trí vàng nhưdu an Vinhomes Golden River nắm bắt thế thượng phong, là căn cơ để nắm bắt hiện giờ và đón đầu mai sau. Trong lúc quỹ đất càng ngày càng khan hãn hữu, số lượng những khu đất vàng còn lại chỉ đếm trên đầu ngón tay. Chính sự khó khan này đã đảm bảo cho tiềm năng tăng giá ko dừng của bất động sản tại trung tâm quận 1.

  Sức bật” trong khoảng bản thân Dự án Vinhomes Golden River

  hiện giờ, trong số các Dự án siêu sang tại khu vực TP.HCM, chỉ có độc nhất Dự án Vinhomes Golden River được sở hữu vị trí độc tôn, xứng danh “tấc đất tấc kim cương” với mặt tiền dài tới 1 km chạy dọc sông Sài Gòn.

  không những thế, ko ít nhà đầu cơ bất động sản đặc trưng dành cho Công trình này sự quan tâm ưu ái chính là mô phỏng “thành xã trong lòng thành phố” – mô hình khu thành thị sinh thái đẳng cấp, sang trọng và sầm uất hàng đầu Việt Nam. Tại đây, quý người mua sở hữu thể thu giãn ko gian xanh mát lành bên bờ sông hiền hòa tại ngay giữa lòng đô thị.

  với tấ cả những điều ngừng thi côngĐây, mặc dù chưa mở bán Dự án Vinhomes Ba Son nhưng mang thể thấy sức hot của 1 siêu Công trình “được lòng” rộng rãi chuyên gia bất động sản.

  Mọi thông báo chi tiết mời các bạn tham khảo trực tiếp tại website: vinhomegoldenriver.vn