Toàn quốc Vinhomes Golden River gây shock với giá bán khong ai ngờ

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi cafeci1205, 17/4/16.

 1. cafeci1205

  cafeci1205 Member

  Tham gia ngày:
  16/4/16
  Bài viết:
  51
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Vinhomes Golden River có vị trí ngay trung tâm Quận 1, view sông Sài Gòn, rộng tới 25,29ha. Một khu đất có vị trí tiếp giáp 4 quận trung tâm của TP là Quận 1, Quận 2, Quận 4, Bình Thạnh chỉ với TỪ 68 TRIỆU/M2 - 1 CÚ SỐC VỀ GIÁ THỊ TRƯỜNG QUẬN 1

  Chắc hẳn nhiều nhà đầu tư sẽ nhớ đến năm 2015 với quá nhiều điều bất ổn gây kinh ngạc: sự nghiêng ngả của thị trường tài chính, những ngày tháng dài đợi chờ Fed nâng lãi suất, cú lao dốc của giá hàng hóa, nỗi sợ hãi về kinh tế Trung Quốc và cuộc khủng hoảng nợ lại bùng lên ở Hy Lạp.

  –> Đây là cơ hội cho các nhà đầu tư sử dụng tốt đòn bẩy tài chính vay vốn ngân hàng để đầu tư. Chỉ cần 30% để kí HDMB là bạn đã có thể đầu tư căn hộ tại Vinhomes Golden River.

  –> Các nhà đầu tư lướt sóng hay mua cho thuê đều thích hợp với gói giải pháp này làm tỷ suất lợi nhuận tăng cao.

  Bất động sản là kênh đầu tư ưa chuộng…đáng để ý là dự án Vinhomes Golden River ( Vinhomes Ba Son )

  Các chuyên gia tham vấn và giám đốc đầu tư làm việc cho những nhà đầu tư siêu giàu dự đoán rằng biến động sẽ đấu là thiên hướng chủ đạo của năm 2016. CNBC đưa ra những dự đoán của các khách hàng siêu giàu (có tài sản có thể đầu tư từ 25 – 30 triệu USD) cũng như kế hoạch của những nhà đầu tư siêu giàu.


  Sự lệch pha của các NHTW

  Năm 2015, chính sách của các NHTW lớn trên thế giới đã trái chiều nhau và điều này sẽ tiếp chuyện diễn ra trong năm 2016, theo dự đoán của Steven Wieting – chuyên gia đến từ Citi Private Bank. Do đó ông khuyến cáo nhà đầu tư nên tập trung nhiều hơn vào rủi ro trong năm tới. “Năm 2015, mọi thứ mới chỉ bắt đầu và do đó sẽ chưa kết thúc”.

  Trong khi Mỹ nâng lãi suất, ECB vẫn tiếp nới lỏng tiền tệ khi giảm lãi suất tiền gửi xuống -0,3% và mở mang chương trình mua tài sản đến ít ra là tháng 3/2017. NHTW Anh vẫn chưa nâng lãi suất dù đã rậm rịch và Nhật Bản lại đang tiếp kiến chương trình mua tài sản đồ sộ.

  “Chào đón” Trái phiếu ngân khố

  Citi Private Bank đã giảm tỷ trọng cổ phiếu trong danh mục từ mức 5,5% xuống 3,5%, song song tăng lượng tiền mặt và tài sản mang lại thu nhập nhất mực. Động thái giảm thiểu rủi ro này đề đạt quan điểm cho rằng đà bình phục của kinh tế Mỹ đang đi trước thời đại. Đặc biệt, Citi ngày một có thái độ tích cực hơn đối với trái khoán Kho bạc Mỹ, với dự đoán Fed sẽ tăng lãi suất theo cách rất chậm chạp trong những tháng tới. Wieting cũng lưu ý rằng nhóm khách hàng siêu sung túc khuynh hướng đầu tư dài hạn hơn so với những người khác, mặc dù điều này không đồng nghĩa với việc họ sẽ miễn nhiễm với các cú sốc khiến thị trường dao động.

  phòng ngự

  chừng độ biến động quá mạnh của thị trường trong năm 2015 có tức thị các khách hàng sẽ cởi mở hơn với các dụng cụ phòng vệ thất thường, theo chuyên gia Simon Smiles đến từ ngân hàng UBS.

  mặc dầu vẫn chưa phải là một phần đáng kể trong danh mục của nhà đầu tư, các giải pháp phức tạp hơn như dùng hiệp đồng phái sinh hoặc chỉ số VIX (đo mức biến động của thị trường) trở thành phổ biến hơn.“Cách đây 3,4 năm, không nhiều người quan tâm đến những chiến lược phòng ngự phức tạp. bây chừ mọi thứ đã khác”, Smiles nói.

  Bất động sản là kênh đầu tư chuộng

  Bất động sản nối là loại tài sản mà nhà đầu tư quãng nhiều nhất. Smiles cho biết cách phổ biến mà các khách hàng siêu giàu đầu tư vào bất động sản là những thương vụ mà trong đó một nhóm nhà đầu tư sẽ cùng rót tiền để thực hành một vụ thâu tóm. Trong khi đó, những khách hàng nhỏ hơn có xu hướng tiếp cận phê duyệt các công ty vốn cổ phần tư nhân.

  “Các khách hàng lớn nhất ở châu Á đang hỏi về đất đai, nhà cửa và các chuỗi khách sạn ở châu Âu. Một phần là bởi họ muốn đem thương hiệu về Trung Quốc”.

  Công ty tham vấn bất động sản Colliers International ước lượng rằng khoảng 400 tỷ USD có thể chảy vào bất động sản trong 3-5 năm tới, trong bối cảnh nhà đầu tư tìm loại tài sản mang lại thu nhập ổn định và muốn đa dạng hóa danh mục.

  Các tài sản thay thế

  Theo Wieting, các khách hàng siêu giàu cũng cởi mở hơn đối với các tài sản thay thế, bao gồm các quỹ đầu cơ, vốn cổ phần tư nhân và nợ tư nhân.“Với thị trường tài chính đã bước sang tuổi sau của chu kỳ, giá trị của nhiều loại tài sản đang ở gần mức kỷ lục trong khi chừng độ biến động càng ngày càng tăng. Điều này khiến một số tài sản thay thế tăng tính hấp dẫn”.

  Nói không với dầu hoặc vàng

  Giá dầu đã giảm khoảng 30 – 35% trong năm 2015, trong khi “hầm trú ẩn an toàn” truyền thống là vàng cũng đã giảm 17% so với mức đỉnh hồi tháng 1.UBS đã giảm tỷ trọng đầu tư cho hàng hóa xuống còn 0% từ 2 năm trước. Smiles cho biết rất nhiều nhà đầu tư đã tháo chạy khỏi vàng.